Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học thứ 7, chủ nhật

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật năm 2021.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học thứ 7, chủ nhật Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học thứ 7, chủ nhật

Không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe, phòng và điều trị nhiều căn bệnh mà không cần sử dụng đến thuốc, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn mang đến cho bạn thêm một tấm bằng với nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ bao gồm các tiêu chí sau:

• Thí sinh có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Hàng hải,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học đúng theo kế hoạch.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn phạm vi ngành học, chỉ cần đảm bảo yêu cầu về trình độ đầu vào thì bạn hoàn toàn có thể học tập ngành học bản thân yêu thích.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng. Đây được xem là mức thời gian đào tạo phù hợp đối với những bạn đã có cho mình một tấm bằng.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng khung thời gian học lý tượng là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp sinh viên theo học không chỉ đảm bảo được thời gian học tập mà còn không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm, giúp bạn có thu nhập để đảm bảo cuộc sống cũng như chi trả cho việc học tập.

Thời gian đào tạo phù hợp, kết hợp khung thời gian đào tạo lý tưởng cùng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đơn giản trở thành một trong những lý do thuyết phục thí sinh theo học chương trình đào tạo này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh trên cả nước

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh theo học chỉ cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị có thể kết nối internet.

Lưu ý: Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn