Lợi ích khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuy xuất phát điểm của mỗi người khi chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều khác nhau nhưng họ đều có thể nhìn nhận được lợi ích từ việc học văn bằng 2 ngành Dược mang lại.

Lợi ích từ việc học văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bổ sung thêm kiến thức

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo được bộ LĐTB&XH cấp phép, vì thế khung chương trình học đều đạt chuẩn Quốc gia. Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng giảng dạy.

Là đơn vị duy nhất được tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi thực hành của các sinh viên theo học để nâng cao kỹ năng thực hành. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo trình biên soạn dễ hiểu, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nền tảng giúp việc học và thực hành của sinh viên trở nên thuận lợi hơn.

Rút ngắn thời gian học

So với học cao đẳng chính quy là 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học viên chỉ cần học 18-20 tháng và điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký theo học bạn phải có ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Thời gian học rút ngắn và học ngoài giờ hành chính sẽ giúp học viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cơ hội việc làm mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một công việc tốt tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các nhà thuốc trên toàn quốc….Và có thể học liên thông lên đại học nếu như có nguyện vọng.

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ vừa học vừa làm tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực ngành này là rất lớn. Đây cũng được xem như là cơ hội dành cho những bạn sinh viên, học viên theo học ngành Y Dược ở bất kì hệ đào tạo nào đều có thể xin được công việc ổn định sau khi ra trường.

Tình trạng thất nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế xã hội đang là nỗi lo của rất nhiều sinh viên, nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm mới cho bản thân cũng như tự chủ về kinh tế.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Với tấm bằng Dược sĩ được cấp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể xin được việc ở các cơ quan liên quan đến Y Dược, điều này sẽ là bước đệm cho việc ứng cử các chức vụ cao hơn tại nơi công tác.

Cũng chính vì lợi ích mà ngành Dược lại mang lại nên lượng thí sinh tham gia xét tuyển rất lớn. Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học hãy liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Địa chỉ:  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
Website: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *