Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với xu thế mở rộng của ngành Dược cũng như vị trí mà người Dược sĩ đảm nhận trong hệ thống Y tế báo hiệu sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không sợ thiếu việc làm.

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn đòi hỏi người học cần xác định cho mình mục tiêu, ngành nghề học đáp ứng nhu cầu định hướng của xã hội cũng như cố gắng của bản thân trong quá trình học tập rèn luyện,…Đặc biệt với một ngành không bão hòa theo thời gian, học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ mang đến cơ hội việc làm cũng như tự tin khẳng định khả năng của mình trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu như những ngành nghề được coi là HOT trong những năm trước như kinh tế, tài chính, ngân hàng,…được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia đổ xô theo học thì đến nay những con số thất nghiệp từ những ngành này lại cao hơn bao giờ hết. Trong khi đó những ngành tưởng chừng có mặt bằng chung ổn định như Y Dược lại có sức sống lâu bền và không ngừng phát triển. Thống kê mới nhất cho thấy, những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược từ chương trình đào tại Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội đều có công việc ngay sau khi ra trường với mức lương đáng mơ ước của nhiều người. Vậy điều gì làm nên sức hút của ngành Dược như vậy?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí, công việc khác nhau trong hệ thống y tế:

  • Đối với những bạn có kỹ năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh tốt, trở thành Trình Dược viên là một trong những công việc lý tưởng dành cho bạn. Với vị trí là một Trình Dược viên kinh doanh thuốc tại nhiều công ty trong cả nước, bạn có thể làm việc cho các công ty dược phẩm nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Làm Dược sĩ bán thuốc cho nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám hay nhà thuốc tư nhân.
  • Với chuyên môn vững vàng cùng kiến thức sư phạm, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tham gia giảng dạy những kiến thức ngành Dược cho các sinh viên tại các Trường, cơ sở đào tạo trong cả nước.
  • Tham gia vào quá trình kiểm tra quá trình sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng được an toàn nhất.
  • Dẫn dắt các thực tập sinh thực hành, chia sẻ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của mình cho các em học tập thêm nhiều kiến thức, hỗ trợ cho công việc tương lai

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để thành công trong lĩnh vực ngành Dược bên cạnh những yếu tố khách quan và chủ quan thì yếu tố môi trường đào tạo ảnh hưởng không nhỏ đến con đường thành công trong lĩnh vực ngành Dược. Một ngôi trường danh giá, có tiếng trong ngành Y Dược không chỉ tạo dựng lòng tin đối với Nhà tuyển dụng mà còn là bước đệm để các Dược sĩ tương lai có thể tiến xa hơn trong nghề nhờ những kiến thức, kỹ năng được học tập tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm đào tạo lấy con người làm trung tâm, đưa mô hình Viện – Trường vào trong chương trình giảng dạy là một trong những phương thức Nhà trường đẩy mạnh nhằm phát huy tinh thần tự học, sáng tạo cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề của sinh viên; sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng Cao đẳng, Đại học
  • Là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Không mất năng lực nhân sự và đủ sức khỏe để tham gia thời gian học

Đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẵn sàng cho hành trình mới theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi.

 

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Như vậy học ngành đầy tiềm năng như ngành Dược trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những quyết định đúng đắn tạo dựng cho bạn nền tảng chuyên môn vững chắc cũng như cơ hội việc làm rộng mở.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

 Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *