Mức lương của Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay

Mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay cao hay thấp đang là vấn đề quan tâm nhất của những người đã và đang theo học văn bằng 2 ngành Dược.

Mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập hàng tháng của Dược sĩ Cao đẳng 

Ngành Dược đang giành được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định. Thu nhập của ngành Dược được đánh giá cao hơn hẳn so với mặt bằng xã hội, tuy nhiên trên thực tế mức lương cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: thời gian hành nghề, kinh nghiệm của bản thân, địa điểm làm việc và khả năng nhạy bén trong công việc…

Để đạt được mức lương cao, điều này cần có sự vất vả hi sinh và cống hiến. Môi trường và địa điểm là yếu tố quan trọng quyết định mức lương của Dược sĩ, một trình dược viên sẽ có mức lương khác Dược sĩ bán thuốc, những người làm trong tập đoàn, công ty dược phẩm lớn sẽ có mức lương khác những người làm trong công ty có quy mô nhỏ…Do đó để đánh giá mức lương của Dược sĩ Cao đẳng hiện nay cao hay thấp là rất khó vì ngay khi bạn làm ở các công ty khác nhau với từng vị trí khác nhau thì mức lương đã có sự chênh lệch khá lớn. Vì thế nếu Dược sĩ muốn sở hữu mức lương cao cần phải chịu khó làm việc, trau dồi kiến thức ngay khi còn đi học và kỹ năng kinh nghiệm cho bản thân.

Mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra trường

Công việc dành cho những Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc,… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Theo khảo sát của trang tin tức y tế, các sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược, đại học Dược chỉ có kiến thức chuyên môn còn kinh nghiệm thực tế là con số “0” nên mức thu nhập chỉ giao động từ 4tr/tháng, sau vài tháng thử việc và học việc các Dược sĩ cao đẳng sẽ đạt được mức lương 6-7tr/tháng. Ngoài ra nếu như giỏi chuyên môn các Dược sĩ còn được hỗ trợ thêm những khoản trợ cấp khác. Riêng đối với những bạn sinh viên khi tốt nghiệp tại những trường có cơ sở bệnh viện, nhà thuốc riêng để thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể được rút ngắn thời gian học việc và thử việc để nhận được mức lương cao ngay từ những ngày đầu tiên vào làm việc do họ đã có tay nghề, kỹ năng tốt ngay khi còn học trên ghế nhà trường.

Riêng đối với những sinh viên tốt nghiệp với khả năng ngoại ngữ tốt, có khả năng giao tiếp tốt… thì sẽ không khó để đạt được mức lương 10 triệu trở lên. Ngoài ra các sinh viên có thể xuất khẩu sang các nước phát triển để làm việc với mức lương nghìn đô.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín và chất lượng?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là nơi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn và định hướng nghề nghiệp đúng đắn giúp sinh viên ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào trên cả nước. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học có thể chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh bằng một trong ba cách:

Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Điện thoại tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *