Lý do nào khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng?

Luôn được sướng tên là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng uy tín, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Vậy đâu là lý do khiến Nhà trường tạo được sự tín nhiệm như hiện nay?

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường tự chủ về tài chính được thành lập từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã mở rộng nhiều cơ sở trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đào tạo 5 ngành chính: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là một trong những trường được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, với 98% sinh viên ra trường có việc làm, đây được coi là ngôi trường Cao đẳng tốt nhất dành cho sinh viên, thí sinh có nhu cầu theo học hệ chính quy, và bậc Liên thông Cao đẳng Y Dược. Vậy đâu là điểm khác biệt khiến Trường luôn thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh hàng năm?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chính sách miễn giảm 100% học phí

Với ngôi trường tự chủ về tài chính, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cố gắng nỗ lực vượt khó để thực hiện chính sách An sinh xã hội cho sinh viên. Theo đó Nhà trường sẽ có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học….. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt để thu hút nhiều thí sinh đăng kí tham gia xét tuyển.

Bên cạnh đó chương trình miễn giảm này còn giúp thí sinh giảm thiểu áp lực về chi phí học tập cũng như có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi Trường Cao đẳng duy nhất trên Tp Hà Nội có đưa mô hình bệnh viện, trường học vào để giảng dạy, mục đích giúp sinh viên được cọ sát thực tiễn, nâng cao tay nghề thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.Với lợi thế đó, sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường đều tìm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, công ty dược phẩm cũng như nhận được sự đánh giá cao của những nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lương

Cơ sở hạ tầng, hệ thống giảng đường hiện đại

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường hiện đại cho sinh viên theo học. Những thiết bị hiện đại luôn được nhà trường đưa vào giảng dạy

Ngoài trang thiết bị tân tiến, với đội ngũ giảng viên lên đến gần 300 người, thầy cô là những Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược trong đầu ngành, đã từng có thời gian công tác và làm việc tại nước ngoài, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên mạnh nhất trong lĩnh vực  giáo dục ngành Y tế, với trình độ chuyên môn sâu, tay nghề vững và giàu lòng Y đức.

Chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Để làm nên thương hiệu “Trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất”, trường đã phải nỗ lực liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài để giúp sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin về việc thông qua sự ký kết hợp tác của nhà trường với các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. Những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được nhà trường giữ lại làm việc. Để làm được điều này không hề dễ dàng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã phải rất nỗ lực để tạo ra điểm khác biệt. Vì thế không chỉ trở thành ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y dược tốt nhất mà còn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y dược uy tín chất lượng.

Với những lợi thế trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín mà bất kỳ thí sinh nào có nguyện vọng đều có thể tham gia theo học tại Nhà trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ; Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn