Những điều Dược sĩ cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn của nhà thuốc để kinh doanh hiệu quả Dược sĩ không thể không quan tâm đến các yếu tố phong thủy.

Ngoài đảm bảo đủ điều kiện, việc kinh doanh quầy thuốc cũng cần chú ý đến vấn đề tâm linh

Thông tin mà các thầy cô Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tìm hiểu về phong thủy cửa hàng kinh doanh thuốc dưới đây sẽ giúp ích cho những sinh viên học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang có ý định kinh doanh quầy thuốc riêng mình. Vì thế các em có thể tìm hiểu để tham khảo vào trong quá trình kinh doanh của bản thân.

Tránh cửa đối diện ngõ cụt hay đối mặt với đường uốn khúc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi cửa chính nhà thuốc đối diện với ngõ cụt thì luồng sinh khí sẽ bị tắc nghẽn. Không chỉ vậy ngõ cụt hay đường uốn khúc cánh cung còn nơi tụ nhiều uế khí sẽ gây ảnh hưởng, cản trở tài vận và hạn chế sự phát triển của nhà thuốc. Những người chọn những nơi này để mở của hàng Dược phẩm thì khó mà giữ được tiền kể cả trong trường hợp có doanh thu cao.

Bạn nên chọn nơi có mặt bằng thoáng, dễ nhìn, thuận tiện giao thông như thế mọi vấn đề trong kinh doanh sẽ trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tránh địa điểm có thế thiên trảm sát

Địa điểm có thế thiên trảm sát có nghĩa là ở những nơi đối diện trực tiếp giữ hai khe của tòa nhà. Vì thế khi nhà thuốc nằm ở vị trí này thường không tốt. Do khe giữa 2 tòa nhà sẽ hút gió và lùa thẳng sang 2 đầu tạo nên thế Thiên trảm sát. Đây giống như sát khí của gió trời, lùa thẳng vào cửa chính vị trí kinh doanh sẽ chặt đứt tài vận cửa hàng. Đây cũng chính là một trong những vị trí đại kị trong kinh doanh cần tránh.

Vì trí mở quầy thuốc đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh

Nhà thuốc tránh vị trí phạm lộ xung

Vị trí phạm lộ xung  là vị trí đối diện với ngã ba lớn hoặc có con đường lớn lao thẳng vào Nhà thuốc. Với vị trí này sẽ làm cho nhân tâm dễ động, không tốt cho việc kinh doanh. Ngoài ra nếu vừa ra khỏi cửa chính mà gặp ngã ba hay chỗ rẽ thì đây là thế Tiên đao lộ. Ảnh hưởng tới khí trường, dễ gây bất lợi trong phán đoán, quyết sách của chủ hàng. Một Dược sĩ từng học Cao đẳng Dược chia sẻ trước đây anh có mở cửa hàng thuốc ở chỗ đối diện ngã ba lớn, nghĩ rằng chỗ này đông người buôn bán sẽ thuận lợi nhưng không ngờ việc làm ăn năm đó thường xuyên có vấn đề. Đến khi anh chuyển cửa hàng sang vị trí mới thì công việc làm ăn mới phát triển theo chiều hướng phát triển.

Địa điểm kinh doanh Nhà thuốc cần chọn đó là nơi có Vượng nhân khí

Trong phong thủy nơi có Vượng nhân khí có nghĩa là nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Để việc kinh doanh thuốc gặp nhiều may mắn và thuận lợi ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn kinh doanh nhà thuốc thì với những lời khuyên về phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc phía trên các Dược sĩ cũng cần hết sức lưu tâm.

Hiện nay Dược là lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều tương lai và triển vọng bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Vì thế nếu yêu thích ngành Dược hoặc mong muốn có một công việc ổn định sau khi ra trường ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một trong những ngôi trường uy tín, có chất lượng đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng tốt nhất hiện nay. Năm 2019, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản khi trường tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì thế thí sinh có thể tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay khi bản thân đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *