Học phí Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu? Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Vật lý trị liệu để phát triển tương lai nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 21/09/2019 10:19          Lượt xem : 145


Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Vật lý trị liệu để phát triển tương lai nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Với mong muốn đào tạo ra những kỹ thuật viên vật lý trị liệu có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu phát triển của ngành Y tế trong thời đại mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng,… có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc cũng như học tập tại các cơ sở y tế chuyên khoa cũng như theo học Liên thông lên Đại học ngành Vật lý trị liệu nếu thí sinh có nhu cầu.

Học phí Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước. So với nhiều ngành học khác thì ngành Vật lý trị liệu được coi là ngành học đặc thù, sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, vận dụng đắt tiền,.. nên cần phải được trang bị nhiều giáo cụ trực quan và đồ thực hành thí nghiệm nên mức học phí cũng sẽ tăng cao hơn so với các trường khác.

Mặt khác, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ còn phải trả mức học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông là vô cùng phù hợp và tiết kiệm.

Năm 2019, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên chủ động kinh phí theo học tại Trường. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 940.000 VNĐ/ tháng, đây được xem là một trong những mức học phí vô cùng hợp lý đối với người học.

Khi đã đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi ngay về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không lo lắng đến học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cao hay thấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ Liên thông vào nhiều đợt trong năm 2019 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất