Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2019 là ở đâu? Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và phụ huynh. Vì thế, lựa chọn địa điểm học sao cho chất lượng và đảm bảo là việc không hề đơn giản.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2019 là ở đâu?


  Ngày viết : 16/09/2019 17:12          Lượt xem : 79


Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và phụ huynh. Vì thế, lựa chọn địa điểm học sao cho chất lượng và đảm bảo là việc không hề đơn giản.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2019 là ở đâu?

Đầu tư cho giáo dục thực sự là lựa chọn thông minh nhưng đầu tư vào ngôi trường nào mới thực sự là nỗi trăn trở lớn để bạn có thể đảm bảo tương lai. Dưới đây là những lý giải của chuyên gia về địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, đảm bảo đầu ra cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mời bạn tham khảo!

Cao đẳng Xét nghiệm tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu năm 2019

Xét nghiệm tự hào là nghề nghiệp hấp dẫn với mức thu nhập ổn định lâu dài và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng trong các cơ sở y tế, lẫn các bệnh viện. Khi theo học ngành này thì bạn không còn phải lo về chất lượng hay các đặc điểm khác mà vẫn chắc chắn có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Bạn hoàn toàn được làm việc đúng chuyên ngành của mình với mức thu nhập ổn định và chất lượng. Sau khi học xong Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì bạn có thể học cao lên như Liên thông đại học hoặc đi làm luôn để đảm bảo thu nhập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào có cơ sở và chất lượng đào tạo tốt nhất để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Mặc dù mới thành lập nhưng nhờ có cơ sở vật chất, đầu tư máy móc thiết bị cùng hệ thống cơ sở, phòng thực hành, các bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trải nghiệm mô hình học cực kỳ tân tiến. Từ môi trường này đã có hàng trăm cán bộ nhân viên y tế phục vụ cộng đồng với phương châm đào tạo là “Sâu Y lý, giỏi Y thuật và Giàu Y đức” chất lượng cao.

Bên cạnh các cơ sở đào tạo trình độ Đại học hay Trung cấp thì Cao đẳng cũng là nơi cung cấp nhân lực ngành Y dược khá dồi dào. Từ đây, nhiều bạn đam mê và yêu thích trở thành cán bộ y tế đã hoàn thiện ước mơ của mình. Dù bạn có xuất phát điểm ra sao thì bạn cũng vẫn luôn là một địa chỉ cho bạn hoàn thành ước mơ cho tương lai vững chắc với nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Cùng với kinh ngiệm cũng như hệ thống máy móc thực hiện, các thầy cô của nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức bằng tất cả tâm huyết. Vừa học vừa có thể thực hành trên hệ thống, máy móc hiện đại nhất, mới nhất để không còn bở ngỡ nhiều khi hành nghề trên thực tế. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Cao đẳng Xét nghiệm tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 ra sao?

Chưa kể, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định chung của nhà trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. tương tự với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều Dưỡng..
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 tức là tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT ở phía sau ảnh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi học thời gian ở đây thì bạn có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm hoặc đi làm luôn cũng hoàn toàn có thể được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học ở đây.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất