Miễn 100% học phí cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn 100% học phí cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12.

Miễn 100% học phí cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT

Năm 2021, Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 với những hậu quả để lại vô cùng lớn. Không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của chính người bệnh mà còn là ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, an ninh xã hội, kinh tế, giáo dục,…

Đối mặt với với tình hình này, không ít gia đình đã lâm vào cảnh khó khăn, cơ hội đi học của con em bị ảnh hưởng, nhất là khi mùa tuyển sinh Cao đẳng/Đại học, năm học mới chuẩn bị bắt đầu. Nhằm giúp đỡ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, sở hữu thành tích cao trong học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12.

Miễn 100% học phí cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT

Cụ thể, thí sinh khi đăng ký, đáp ứng điều kiện đầu vào và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 06/09/2021 sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược kỳ 1 năm 2021. Trong đó bao gồm các ngành:

Đặc biệt những thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12 sẽ được miễn 100% học phí kỳ 1 năm 2021 đến hết ngày 30/9/2021.

Theo đó, thí sinh còn rất nhiều thời để chuẩn bị cũng như quyết định ngành học, thời điểm nhập học để phù hợp với kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên Nhà trường khuyến khích các em nên nhập học sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như không bị bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ phía Nhà trường.

Việc miễn học phí cho những thí sinh đạt học lực Giỏi cũng là một lời khẳng định tài năng của các em, đồng thời là lời động viên các em sẽ cố gắng học tập hơn nữa, giữ vững phong độ để có thể đạt thành tích cao trong thời gian học tập tại trường.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 như thế nào?

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay chỉ cần đáp ứng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là đủ điều kiện để học tập tại Trường. Đây là điều kiện đầu vào chung cho các ngành thuộc hệ đào tạo chính quy 3 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại website của Trường; hoặc đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký và được cán bộ giảng viên tư vấn, hướng dẫn; hoặc gửi hồ sơ xét tuyển ngành học về địa chỉ của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Chẳng hạn với hồ sơ Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

1. Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021)
  2. Giấy tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2021)
  3. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  4. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
  8. 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học.
  9. 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc và gửi hồ sơ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur