Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 áp dụng phương thức tuyển sinh như thế nào

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể áp dụng một trong 3 phương thức đã được quy định.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Vật lý trị liệu là một trong những ngành Sức khỏe đang được ưa chuộng hiện nay không chỉ trong điều trị mà còn tuyển sinh – đào tạo. Tại các trường Đại học/Cao đẳng Y Dược, Vật lý trị liệu là một trong những ngành HOT, chiếm lượng lớn thí sinh tham gia.

Hòa chung niềm vui tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy trên phạm vi cả nước, với điều kiện đầu vào đơn giản.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Theo thông báo từ phía ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký học tập tại trường theo hệ chính quy cần đáp ứng điều kiện sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã hoàn thành chương trình học cấp 3 từ năm 2020 trở về trước.
  • Có giấy tốt nghiệp THPT nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh có lý lịch minh bạch, không vi phạm phát luật theo quy định luật pháp của Việt Nam.

Những điều kiện trên không chỉ được áp dụng đối với ngành Vật lý trị liệu mà còn được áp dụng đối với các ngành học hệ chính quy khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định với các giấy tờ sau:

• 2 bản Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) đã công chứng;
  • 2 bản học bạ THPT đã công chứng;
  • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh đã công chứng;
  • 2 bản CMND đã công chứng;
  • 2 bản sổ hộ khẩu đã công chứng;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có) để nhận được các ưu đãi từ phía Nhà trường; phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Phương thức áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Không chỉ áp dụng điều kiện, hồ sơ đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sử dụng đa dạng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2021. Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 phương thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến ngay tại website

Thí sinh tiến hành truy cập website của Trường, sau đó click vào link sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên phạm vi cả nước

Tiếp đến thí sinh cung cấp các thông tin theo yêu cầu bao gồm nội dung như:

• Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Trình độ hiện tại
  • Ngành đăng ký

Sau đó click GỬI. Hệ thống đăng ký sẽ phản hồi THÀNH CÔNG hoặc KHÔNG THÀNH CÔNG ngay sau khi thí sinh ấn GỬI.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có thể đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu và lắng nghe những tư vấn từ phía cán bộ tuyển sinh nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào đó.

Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với phương thức này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh theo quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện theo hình thức chuyển chậm hoặc chuyển phát nhanh.

Tất cả các phương thức đều được Nhà trường phản hồi sau khi nhận được thông tin đăng ký hoặc hồ sơ đăng ký. Thí sinh mong muốn học tập có thể tiến hành luôn để nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Địa chỉ liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn