Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh có chuyên môn tốt Hiện nay chúng ta đều có thể dễ dàng tìm được địa chỉ học Y Dược ở bất cứ đâu, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, có chuyên môn tốt là việc làm không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy có những tiêu...

Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh có chuyên môn tốt


  Ngày viết : 17/09/2020 12:45          Lượt xem : 323


Hiện nay chúng ta đều có thể dễ dàng tìm được địa chỉ học Y Dược ở bất cứ đâu, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, có chuyên môn tốt là việc làm không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp?

Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh có chuyên môn tốt

Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh có chuyên môn tốt

Ngành Hộ sinh là ngành học có tiềm năng và đảm nhận vai trò quan trọng trong các hoạt động của các khoa sản. Họ chính là người chăm sóc sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Với trẻ sơ sinh họ vừa có nhiệm vụ chăm sóc, vừa đảm nhận trách nhiệm giống như một người “mẹ đỡ đầu”. Vì thế ngoài trách nhiệm chuyên môn thì các nữ Hộ sinh còn mang trọng trách rất lớn, công việc nhàn hạ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Giảng viên đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu các thí sinh có đam mê với ngành Hộ sinh cần phải dựa vào năng lực của mình để thí sinh có thể lựa chọn được hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược tương ứng. Đối với hệ Đại học thì ngành Hộ sinh sẽ yêu cầu thí sinh cần phải có học lực giỏi sẽ có cơ hội trúng tuyển. Còn đối với hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2020 hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo đã áp dụng thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, vì vậy thí sinh không còn áp lực về thi cử. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các trường có đào tạo khối ngành này, nên các thí sinh cần sáng suốt để lựa chọn cho mình địa chỉ học uy tín. Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh có chuyên môn tốt như sau:

 • Thí sinh nên tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của trường đào tạo đó.
 • Tham khảo thêm những thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên đánh giá về mức độ uy tín của trường.
 • Thí sinh nên cần quan tâm đến đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường, vì đây sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành.
 • So sánh về mức học phí của của ngành của trường này so với trường khác, nhằm thấy được mức chênh lệch như thế nào.
 • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại hay không?
 • Tấm bằng tốt nghiệp khi theo học tại trường có giá trị như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, có chuyên môn tốt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, có chuyên môn tốt

Theo thống kê cho thấy, số lượng các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Hộ sinh rất lớn. Tuy nhiên, trường Cao đẳng Y Dược có mức độ uy tín và chất lượng cao phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, hiện nay có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội thực hành chuyên sâu, trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2020 khi đăng ký xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách click vào đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 • Học bạ THPT (02 bản sao).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Giấy tờ nào thí sinh còn thiếu có thể hoàn thành bổ sung sau khi nhập học.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện