Pin It
Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào? Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?5 (100%) 2 votes Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018...

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?


  Ngày viết : 02/02/2018 16:40          Lượt xem : 1213


Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều dưỡng là ngành hiện nay giữ vị trí chủ chốt trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo việc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Do vậy, nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học ngành Điều dưỡng nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin giải đáp về mức học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng như sau:

Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường luôn cân nhắc mức học phí phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Thêm vào đó, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc, miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu và có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất