Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu? 5 / 5 ( 3 votes ) Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu của mình trong ngành Y tế. Hiện nay, tại các bệnh viện kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, chính vì vậy rất nhiều...

Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu?


  Ngày viết : 25/06/2017 15:10          Lượt xem : 6617


Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu của mình trong ngành Y tế. Hiện nay, tại các bệnh viện kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, chính vì vậy rất nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm nhưng vẫn còn băn khoăn không biết học phí theo học là bao nhiêu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng bạn không nên bỏ qua đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ, liên tục được đổi mới cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế giúp giải đáp những thắc mắc của thí sinh liên quan đến lĩnh vực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Quan trọng hơn cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Thông tin Y tế giáo dục tuyển sinh mới cập nhật, mức học phí ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Lý giải điều này, Hiệu trưởng Nhà Trường Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Do đặc thù học của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao”.

hoc-phi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 02886.355.355 – 0996.355.355.

 

 


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện