Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chính quy ở đâu?

Trong bối cảnh “tốt nghiệp là thất nghiệp” như hiện nay thì có khá nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng

Xây dựng cho mình lối đi riêng, lấy tiêu chí “sinh viên tốt nghiệp là có việc làm” làm mục tiêu đào tạo,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ xây dựng một mô hình đạo tại chuyên sâu riêng biệt mà còn trở thành tâm điểm thu hút nhiều thí sinh xét tuyển năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đã xây dựng cho mình thương hiệu trường đào tạo chuyên ngành Y Dược khối Cao đẳng hàng đầu cả nước cùng với truyền thống đào tạo nguồn lực chất lượng, các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên sâu thực hành cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu tri thức.

Tính đến thời điểm hiện tại hầu hết các giảng viên của trường đều là các giảng viên “có tiếng” trong việc đào tạo và giảng dạy Y Dược. Thực tế họ đều là các Bác sĩ chuyên khoa, Tiến sĩ Y học,… hiện đang công tác tại các bệnh viện thuộc nhiều tuyến trên cả nước. Chưa dùng lại ở đó, cơ sở vật chất của Nhà trường cũng được trang bị đầy đủ, đặc biệt với ngành Điều dưỡng Nhà trường cung cấp đầy đủ các giáo cụ trực quan, vật dụng thực hành Điều dưỡng,…giúp sinh viên được có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện kỹ năng tay nghề. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hàng đầu cả nước.

Không chỉ “nói lý” suông, đào tạo sinh viên hết 3 năm học là kết thúc, Nhà trường vẫn luôn theo dõi sát sao về tình trạng sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Lấy mục tiêu chí “sinh viên tốt nghiệp là có việc làm” Nhà trường còn liên kết với nhiều các nhà tuyển dụng, các cơ quan doang nghiệp và cùng hợp tác với các chuyên gia, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược và kỹ năng Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo và là bước tiếp theo để sinh viên ra trường tham gia thực tập sinh, lao động tại các nước tiên tiến hàng đầu thế giới.  Vì thế các sinh viên theo học tại trường đều không phải lo lắng về chất lượng cũng như cơ hội việc làm sau này.

Ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Để đảm bảo chất lượng dạy và học cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn có việc làm ổn định, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Điều kiện tuyển sinh này không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào trường vô cùng thuận lợi. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp thì các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để minh chứng cho bằng cấp của mình các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Đã có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc: “ Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không. Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm và đảm bảo đủ điểm tốt nghiệp thì các bạn trẻ sẽ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Để đăng ký học ngay hôm nay, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên chính website để được đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm chi phí. Còn với cách nộp hồ sơ truyền thống, sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn