Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, vừa qua có nghe thông tin về việc tuyển dụng cán bộ công chức viên chức nên em muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thì nên học trường nào? ở đâu? (Nguyễn Thanh Tâm – Ba Đình – Hà Nội)

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2017

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thanh Tâm, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với những quy định mới của việc tuyển dụng công chức viên chức, đến năm 2020 sẽ chỉ nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên, chính việc này khiến cho rất nhiều bạn trẻ lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Nhìn vào tình hình thực tế khi ngành Dược đang trên đà phát triển, nhiều Dược sĩ Trung cấp đã quyết định liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bản thân, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của ngành. Vậy điều mà các Dược sĩ Trung cấp băn khoăn nhất hiện nay đó chính là tìm cho mình một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín và chất lượng.

Chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để chọn cho mình một địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng, phải dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

  • Chương trình đào tạo phải đạt tiêu chuẩn

Một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng phải là trường có  chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng phải đầu tư đổi mới chương trình theo chuẩn quốc tế, bắt kịp tốc độ của ngành Dược Việt Nam và trên thế giới. Nếu như chỉ có đào tạo theo mô hình cũ từ những năm trước mà không có bước cải tiến, đột phá trong giảng dạy thì thí sinh không thể theo kịp chất lượng cũng như trình độ của một Dược sĩ chuyên nghiệp.

  • Đội ngũ giáo viên là yếu tốt quyết định

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngồi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều thí sinh. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệpTrường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Muốn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng phải có được các trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ là một trong những ngành nghề liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, tất cả những yếu tố này đều có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở đào tạo uy tín được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các thí sinh khi học tập ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra trường còn liên kết với rất nhiều bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược, giúp  thí sinh hoàn thành mong muốn được nâng cao trình độ trong ngành Dược học. Chính vì vậy, các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và có thể nộp từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Không chỉ vậy, nhà trường cũng đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *