Có nên học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 hay không?

Nhằm nâng cao trình độ, thêm cơ hội thăng tiến cho bản thân mình, các Dược sĩ Trung cấp nên lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian 1,5 năm.

Có nên học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 hay không?

Có nên học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 hay không?

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hay không?

Cùng với sự phát triển ngày cành mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu việc làm tăng cao về số lượng cũng như chất lượng đã khiến cho nhu cầu về nhân lực trong ngành này cũng tăng cao. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại cũng như sự phát triển của Khoa học kỹ thuật đã khiến ngành Dược ngày càng trở lên chất lượng hơn. Do đó những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược nên học liên thông Cao đẳng Dược để có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của ngành.

Đặc biệt, nhân lực của ngành Dược đang thiếu hụt rất trầm trọng. Nhiều doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động thường đòi hỏi bằng cấp có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do vậy người học cần chủ động nâng cao trình độ bản thân nhằm tăng sự nghiệp cho tương lai để đáp ứng kịp yêu cầu trong lĩnh vực này.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để chọn cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chất lượng, các thí sinh hãy tìm tới các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt chất lượng đào tạo ngành Y Dược. Trong năm 2017 trường đổi mới đào tạo theo hướng thực hành kết hợp song song cùng lý thuyết. Đặc biệt trường sẽ đưa môn khởi tạo doanh nghiệp vào trong chương trình giảng dạy, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi ra trường lập nghiệp. Trường còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

Khi học tập tại đây, nhà trường luôn kết hợp đào tạo tích hợp với các bệnh viện, nhà thuốc như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, tích lũy kinh nghiệm rút ra các bài học cho bản thân mình. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, nhà trường cũng có phòng ban tư vấn hỗ trợ việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên tìm được công việc nhanh chóng phù hợp với bản thân. Đây chính là những điều kiện thuận lợi mà chỉ sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,5 năm, các thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Những thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: 

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *