Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thể đăng ký Liên thông Đại học hay không? 5 / 5 ( 1 vote ) Việc sở hữu tấm bằng Đại học là mong muốn của nhiều bạn trẻ, vì thế việc tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên thông Đại học hay không được đông đảo thí sinh quan tâm. Tốt...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thể đăng ký Liên thông Đại học hay không?


  Ngày viết : 06/11/2019 09:40          Lượt xem : 279


Việc sở hữu tấm bằng Đại học là mong muốn của nhiều bạn trẻ, vì thế việc tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên thông Đại học hay không được đông đảo thí sinh quan tâm.

Một số quy định về việc đăng ký Liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học

Một số quy định về việc đăng ký Liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học

Đại học được xem là đích đến ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên ước mơ đó có thể dễ với nhiều các bạn có học lực giỏi, tuy nhiên với những bạn trẻ có học lực Khá và Trung bình thì có thể là một điều khó khăn bởi mức điểm chuẩn ngành này khá cao. Tuy nhiên để thực hiện ước mơ đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược sau đó Liên thông lên hệ Đại học. Việc đăng ký học Đại học sẽ giúp các sinh viên ở bậc Cao đẳng  nâng cao được trình độ của bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng cũng như thái độ nghề nghiệp. Đặc biệt hiện nay ngành Điều dưỡng đang có xu hướng tuyển dụng nhiều nhân lực chất lượng cao đặc biệt từ trình độ Cao đẳng trở lên theo quy định của Bộ y tế. Điều đó đã giúp những thí sinh có trình độ chuyên môn cao có thể tìm được những công việc ổn định và có mức lương hấp dẫn hơn.

Theo đó, từ năm 2019, đối tượng thi liên thông Đại học chuyên ngành Điều dưỡng được chia làm 2 cấp bậc, cụ thể:

  • Liên thông từ trình độ Trung cấp lên Đại học: Dành cho tất cả sinh viên đã có văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học: Được áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp khác Cao đẳng Điều dưỡng phải có có giấy chuyển đổi ngành.

Dựa vào quy định trên chúng ta có thể thấy, đối tượng đăng kí Liên thông Đại học Điều dưỡng phải là những người đã có một bằng tốt nghiệp của 1 ngành thuộc Cao đẳng Y Dược. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý về điều kiện đầu vào, để nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên tương lai. Ngoài ra, Bộ cũng đã cho phép các thí sinh vừa tốt nghiệp Cao đẳng chưa đầy 36 tháng vẫn có thể thi Liên thông lên Đại học ngay mà không phải chờ như trước đây. Đây chính là một lợi thế quan trọng nếu các bạn trẻ có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để đăng ký Liên thông Đại học

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để đăng ký Liên thông Đại học

Tự hào với con số 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn nỗ lực để giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và hệ đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng của mình có thể trang bị được nhiều kiến thức đặc biệt là các kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Trong quá trình học, các bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn đặc biệt còn được tham gia học thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Vì vậy sinh viên sẽ được hoàn thiện phần lý thuyết trên lớp đồng thời được tạo nhiều cơ hội để tích cực áp dụng được những kiến thức môn học vào thực tế để đảm nhận công việc thuần thục sau này. Chính từ những thành quả đó nên sinh viên đã được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp gắn liền với thực tế. Sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có mong muốn sẽ được liên thông lên Đại học Điều dưỡng. Sinh viên sẽ được hoàn thiện những hành trang nghề nghiệp bên cạnh các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp ngoại ngữ.

Cơ hội thực hành chuyên sâu ngành Điều dưỡng trong bệnh viện riêng của Nhà trường

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các bạn trẻ có thể truy cập vào website hoặc có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất