Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên giúp bạn bồi dưỡng thêm kiến thức, mở rộng cơ hội mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội


  Ngày viết : 16/11/2019 10:31          Lượt xem : 223


Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên giúp bạn bồi dưỡng thêm kiến thức, mở rộng cơ hội mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà NộiĐịa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội 

Đã có không ít cử nhân sau khi đã hoàn thành chương trình cao đẳng, đại học và tốt nghiệp, đi làm nhưng vẫn muốn học thêm một văn bằng để bồi dưỡng thêm kiến thức đồng thời mở rộng thêm cơ hội việc làm. Trong số nhiều ngành nghề, nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược bởi đây là ngành nghề có cơ hội việc làm phong phú và đang phát triển rất mạnh mẽ.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các đối tượng học viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược.

Phần lớn những người đi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm, do đó không tránh khỏi việc thời gian eo hẹp. Để không ảnh hưởng đến công việc, nhiều người muốn tìm lớp học ngoài giờ hành chính để vừa có thể đi làm, vừa có thể đi học. Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian học linh động, cụ thể học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do vậy thí sinh hoàn toàn có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Bên cạnh những kiến thức tiếp thu được nhờ đi học văn bằng 2 ngành Dược, học viên còn có cơ hội mở mang các mối quan hệ, nâng cao kỹ năng, mở rộng cơ hội việc làm. Với những lợi ích mà học văn bằng 2 ngành Dược mang lại, thí sinh có thể đăng ký học ngay khi có điều kiện để nắm bắt cơ hội cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở đâu?

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất