Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có được cấp bằng chính quy hay không?

Em rất thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học ngành này để phát triển tương lai nhưng em không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có được cấp bằng chính quy hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hồng Anh đã gửi thắc mắc về cho nhà trường rằng“tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 có được cấp bằng chính quy hay không?” của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có được cấp bằng chính quy hay không?

Ngành Điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe và có tiềm năng phát triển hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Đặc biệt từ khi có nhiều các nhà tuyển dụng nước ngoài đưa ra nhiều chính sách đài ngộ tốt với các Điều dưỡng viên. Đây cũng là một lý do khiến nhiều bạn trẻ đổ xô nhau đi học ngành này. Để đáp ưng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ trên cả nước cùng việc gánh vác sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH và không phải thi tuyển áp lực đầu vào, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng cùng việc thực hành chuyên sâu trong chính mô hình Bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên của trường đều trở thành các Điều dưỡng viên giỏi có thể đảm nhận nhiều công việc ngay sau khi ra trường.

Minh chứng cho thành quả đó, Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành cho người học theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa đảm bảo tấm bằng có giá trị tuyển dụng theo đúng yếu cầu Bộ đưa ra.

Mẫu bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017. Cụ thể, mẫu bằng giống các Trường đào tạo ngành Y như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Nam Định,…Đặc biệt tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể Liên thông Đại học nếu như các thí sinh đảm bảo được các tiêu chí Liên thông hiện hành đề ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Điều kiện tuyển sinh mới này không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào trường vô cùng thuận lợi. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp thì các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để minh chứng cho bằng cấp của mình các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng hình thức xét tuyển trực tuyến

Ban tuyển sinh Nhà trường cũng cho phép thí sinh được Đăng ký trực tuyến trên chính website để được đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm chi phí. Còn với cách nộp hồ sơ truyền thống, sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn