Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có biến động hay không?

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19 thì rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có tăng cao hay không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có biến động hay không?

Trong năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tất cả các ngành nghề đều đang “điêu đứng”. Hiện tại về cơ chế nước ta đã phần nào phục hồi được những ảnh hưởng sau dịch. Tuy nhiên, do những hệ lụy để lại không hề nhỏ nên việc phục hồi còn kéo dài trong thời gian tới.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn kinh tế với các gia đình sinh viên có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 nói riêng nên trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cân nhắc mức học phí, không tăng như nhiều trường khác. Trái lại sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được miễn giảm học phí, nhận học bổng, việc làm này đã phần nào khích lệ được tinh thần học tập cho các bạn trẻ.

Cụ thể, hiện Nhà trường đang áp dụng mức học phí hệ chính quy theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Mọi thông tin về các khoản thu đều được công khai minh bạch và đúng như quy định của Nhà nước. Vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 có biến động hay không?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.  Sau khi trúng tuyển, các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021  thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur