Học Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm tại Hà Nội sẽ được học những kiến thức gì?

Trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngành Hộ sinh kết hợp thực hành để trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Học Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm tại Hà Nội sẽ được học những kiến thức gì?

Với truyền thống đào tạo ngành Y lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên Nhà trường đã nâng cao kiến thức chuyên môn, chú trong thực hành cho các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt với ngành học đặc thù như ngành Hộ sinh thì Nhà trường đào tạo theo hướng lược bỏ các môn học đã được học ở văn bằng trước, tại văn bằng này các bạn trẻ sẽ được học kiến thức chuyên ngành Hộ sinh thuần thục.

Theo đó, các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm sẽ được nghiên cứu và tìm hiểu các kiến thức như : Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam học, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh cùng nhiều các môn học khác.

Với tiêu chí sinh viên “Tốt nghiệp có việc làm ngay” nên Nhà trường đã đưa ra mục tiêu các bạn sinh viên phải nắm được kiến thức chuyên sâu về ngành, đồng thời phải có kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, cụ thể:

• Đảm bảo sinh viên ra trường cần có năng lực để vận dụng kiến thức khoa học cơ bản vào ngành nghề.
  • Sinh viên ngành Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Có kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp về văn hoá, xã hội và tâm sinh lý.
  • Nắm vững và hiểu sâu rộng về kiến thức định hướng theo chuyên ngành Hộ sinh
  • Trình độ tin văn phòng đạt cơ bản
  • Có kỹ năng mềm về giải quyết công việc & quản lý thời gian

Với mô hình học và tiêu chỉ đảm bảo chất lượng trên, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học, kết thúc chương trình có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân, bạn có thể làm hồ sơ đăng ký học. Điều kiện để đăng ký tuyển sinh là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã có bằng THPT.

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur