Nên lựa chọn địa chỉ nào học Cao đẳng Dược chính quy? Khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp, nhiều thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đều mong muốn tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng. Thời gian học Cao đẳng Dược 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức? Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2...

Nên lựa chọn địa chỉ nào học Cao đẳng Dược chính quy?


  Ngày viết : 10/03/2021 15:15          Lượt xem : 279


Khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp, nhiều thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đều mong muốn tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021

Hiện nay, nhờ sức hút từ các cơ hội việc làm có rất nhiều bạn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe và là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Đây được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng cũng là một trong số ít trường hiện nay có đào tạo theo mô hình Trường gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Với mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur hiện là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng mà thí sinh có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm.  Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường theo cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện