Thời gian học Cao đẳng Dược 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức? Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc với một ngành học đặc thù như ngành Dược thì liệu trong vòng 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức hay không? Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không? Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có những giấy tờ...

Thời gian học Cao đẳng Dược 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức?


  Ngày viết : 03/03/2021 14:26          Lượt xem : 258


Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc với một ngành học đặc thù như ngành Dược thì liệu trong vòng 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức hay không?

Thời gian học Cao đẳng Dược 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức?

Thời gian học Cao đẳng Dược 2 năm có đủ tiếp thu kiến thức?

Rất nhiều thí sinh lo lắng rằng ngành Dược là một trong những ngành có lượng kiến thức vô cùng lớn, trong khi đó thời gian đào tạo khi học Cao đẳng chỉ có 2 năm liệu có đảm bảo chất lượng?

Thực tếm, chương trình học Cao đẳng Dược 2 năm rại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình học đã dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, những sinh viên có nền tảng về kiến thức Y Dược nên chương trình học đã lược bỏ một số môn cơ sở để tập trung chuyên sâu vào những môn chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ ban hành, các thí sinh không cần phải lo lắng tới chất lượng đào tạo, bởi nhà trường luôn luôn gắn liền phương châm đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Hơn nữa dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược thì đây chính là cơ hội cho các bạn phát huy khả năng bản thân mình. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi thực tập tại những nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết.

Trong năm 2021, nhà trường sẽ lần kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, đây chính là tiền đề để các thí sinh có cơ hội tạo dựng cho mình một sự nghiệp sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Dược, giúp các Dược sĩ tương lai định hình rõ công việc để đi làm sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện