Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành Các thí sinh muốn có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi, có chuyên môn tốt thì cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không? Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành


  Ngày viết : 23/02/2021 12:13          Lượt xem : 203


Các thí sinh muốn có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi, có chuyên môn tốt thì cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm chú trọng chuyên sâu thực hành

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Với yêu cầu tiếp nhận, trau dồi, đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, yêu cầu về trình độ với người Dược sĩ thì mỗi người cần trạng bị cho mình những kiến thức chuyên sâu và thực hành nghề Dược chuyên nghiệp. Theo đó, nếu các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín để có thể có được những kiến thức, kỹ năng chuẩn nhất.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo chú trọng chuyên môn thực hành. Các sinh viên theo học sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm nhất. Các phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất thiết bị máy móc hiện đại phục vụ học tập và quá trình nghiên cứu, bào chế dược phẩm, nắm được cách điều trị cho từng căn bệnh cụ thể.

Chương trình học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế hiện đại với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực tập, học hỏi tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… nơi có các Dược sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn.

Ngoài ra, trong năm học mới Nhà trường tiếp tục không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực này. Với chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của thí sinh, phụ huynh, cũng như các nhà tuyển dụng trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện