Ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có học phí bao nhiêu?

Điều dưỡng là ngành HOT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì vậy, thông tin tuyển sinh cũng như học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng ở mức khiêm tốn Học phí Cao đẳng Điều dưỡng ở mức khiêm tốn

Bên cạnh các thông tin như quy chế tuyển sinh, điều kiện đầu vào hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì học phí của ngành học này cũng đón nhận sự quan tâm đặ biệt từ quý phụ huynh và thí sinh. Với đặc trưng là ngành liên quan đến sức khỏe nên vấn đề học phí luôn là điều nhạy cảm khi nhắc tới, bởi đa phần mọi người có suy nghĩ chung là học phí sẽ cao hơn so với các ngành khác.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng. Trên thực tế có rất nhiều trường đã chủ động nguồn kinh phí đào tạo nên mức thu chi được triển khai một các có hệ thống, cân bằng nhằm đảm bảo vừa có thể duy trì hoạt động của trường học, vừa không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có mức học phí hợp lý cho chất lượng đào tạo cao, được đông đảo sinh viên, quý phụ huynh và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Hiện mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường giữ ổn định, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

Thông tin học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Năm 2022, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến toàn thể thí sinh học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm nay là 940.000 đồng/ 1 tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo học kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và một năm sẽ có 2 kỳ. Trong khi đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, tương đương với 6 kỳ học.

Như vậy, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu có phần thấp hơn so với mặt bằng chung. Đáng chú ý, mức học phí năm 2022 không khác biệt so với những năm trước. Điều này cũng có nghĩa, học phí của Nhà trường không cao và không biến động theo từng năm.

Mặt khác, chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn được đánh giá TỐT, kết hợp chủ trong học tập song hành giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo tổng thời gian dành cho thực hành là 70% và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Với sự nỗ lực và không ngừng phát triển, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía Nhà tuyển dụng cũng như giới chuyên môn. Vì vậy, học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể đăng ký theo một trong những hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu thí sinh có câu hỏi thắc mắc nào có thể được giải đáp khi thí sinh đến đăng ký.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội thông qua đường bưu điện.

Cách 3: Áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link gắn trên website của Trường chỉ với những thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,…

Với những thí sinh gặp khó khăn trong vấn đề đăng ký, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn