Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2022

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn của thí sinh khi mong muốn học tập ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy bạn đã biết?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2022

Cũng như các ngành học khác, học phí Cao đẳng Xét nghiệm là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình còn khó khăn về mặt kinh tế. Là một ngành liên quan đến sức khỏe nên học phí chắc hẳn sẽ cao hơn nhằm đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầu ra có thể làm được việc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa trường nào cũng áp dụng mức học phí cao, đâu đó vẫn có những trường lấy sinh viên làm gốc, áp dụng mức học phí hợp lý vừa có thể đảm bảo chất lượng theo đúng quy định, vừa không gây áp lực tài chính đến sinh viên mà vẫn duy trì hoạt động bình thường của Trường học và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường như vậy.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Điều đó cũng có nghĩa, Nhà trường đang tuân thủ theo đúng quy định và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Cụ thể, năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến toàn thể thí sinh học phí Cao đẳng Xét nghiệm là 940.000 đồng/ 1 tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo học kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và một năm sẽ có 2 kỳ. Trong khi đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm, tương đương với 6 kỳ học.

Qua đó có thể thấy rằng, mức học phí mà Nhà trường đang thu đang thấp so với mặt bằng chung. Đặc biệt, mức học phí này đã được Nhà trường duy trì trong nhiều năm trở lại đây, đồng nghĩa với việc Nhà trường đang giữ mức học phí ổn định, đảm bảo sinh viên không bị áp lực về học phí mà tập trung nhiều hơn cho việc học.

Mặt khác, chất lượng đào tạo Nhà trường luôn được đảm bảo với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Sinh viên vừa được học ở trên trường với trang thiết bị học tập đầy đủ vừa có thể được thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm xét nghiệm,… hàng đầu tại địa bàn.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa có mức học phí khiếm tốn vừa là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng. Nếu thí sinh đang mong muốn học tập thì đây sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua.

Năm 2022, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu thí sinh có câu hỏi thắc mắc nào có thể được giải đáp khi thí sinh đến đăng ký.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Cách 3: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua đường link gắn trên website của Trường chỉ với những thiết bị có kết nối internet.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn