Nhiều chính sách ưu tiên khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng nhiều chính sách ưu tiên cho các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy, tạo điều kiện học tập tốt nhất trong mùa dịch Covid-19 với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trường khác.

Chính sách ưu đãi khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Ưu tiên trong quy chế tuyển sinh

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được học trong vòng thời gian là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, viện nghiên cứu, Công ty Dược phẩm.

Nhà trường áp dụng quy chế chế tuyển sinh đơn giản nhằm giúp các em giảm tải áp lực thi cử, điểm số cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành học bản thân yêu thích.

Mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Không giới hạn về thời gian, thí sinh xét tuyển tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ đăng ký học bất cứ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh là đã đỗ tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, các thí sinh nên đăng ký học sớm để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển và chế độ ưu đãi khác

Thí sinh có cơ hội được miễn giảm học phí năm 2020

Nếu như các năm trước, chỉ những thí sinh nằm trong diện thuộc đối tượng ưu tiên mới được hưởng các chính sách miễn giảm 100% học phí thì năm nay do dịch Covid-19 Nhà trường đã thực hiện chế độ miễn giảm 100% học phí  Cao đẳng Dược cho tất cả các bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký học, thời hạn làm thủ tục nhập học để được miễn giảm 100% học phí là trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội.

Ngoài ngành Dược, chế độ miễn giảm 100% học phí trên cũng được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn học ngành học phù hợp với bản thân và gửi hồ sơ đăng ký học đúng thời hạn để có cơ hội miễn giảm 100% học phí.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Dược năm 2020

Mặc dù mọi quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy đều đã được ban tuyển sinh Nhà trường tối giản, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho thí sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cũng như đáp ứng đủ yêu cầu do Bộ LĐTB –XH đề ra, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur