Nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu Nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu5 (100%) 1 vote Sau khi công bố điểm trúng tuyển đợt 1 cùng với tình hình nhập học không đủ chỉ tiêu, nhiều trường ĐH phải tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung lên tới hàng trăm chỉ tiêu. Sinh viên...

Nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu


  Ngày viết : 12/08/2018 15:36          Lượt xem : 652


Nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu
5 (100%) 1 vote

Sau khi công bố điểm trúng tuyển đợt 1 cùng với tình hình nhập học không đủ chỉ tiêu, nhiều trường ĐH phải tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung lên tới hàng trăm chỉ tiêu.

Nhiều trường ĐH tuyển sinh thêm hàng trăm chỉ tiêu

Nhiều trường ĐH tuyển sinh thêm hàng trăm chỉ tiêu

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 

Mới đây nhà trường thông báo xét tuyển thêm 500 chỉ tiêu cho hệ liên kết đào tạo quốc tế vào các ngành Kỹ thuật điện – điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán – quản trị tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Xây dựng. Hình thức xét tuyển được Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đưa ra là thí sinh sử dụng học bạ lớp 12, thí sinh phải có tổng điểm các môn khối A, A1, B, D1 từ 18 điểm trở lên. Nếu xét điểm thi THPT quốc gia, thí sinh phải có điểm các tổ hợp trên từ 12 điểm trở lên. 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển thêm 500 chỉ tiêu ở đợt 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu/ Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Nhà trường mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh cũng như thời gian nhập học làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

Trường Đại học Nha Trang 

Trong lần xét tuyển đợt 2, Trường ĐH Nhà Trang cũng xét 450 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2018. Để biết thêm thông tin xét tuyển cụ thể của từng ngành, từng trường, thí sinh vào website của các trường hoặc liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn. 

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM

Kết thúc đợt xét tuyển lần một, trường dự kiến sẽ thực hiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung với ngành Dinh dưỡng với 30 chỉ tiêu bằng tổ hợp khối B00.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Cũng thông báo xét tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu cho 6 ngành đại học. Học viện nhận hồ sơ từ ngày 13.8 tới khi tuyển đủ chỉ tiêu các ngành đã công bố nhưng không quá ngày 20.8. 

Hiện nay các trường ĐH, CĐ lớn đang mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh với số lượng lớn vì thế để gia tăng cơ hội nhập học và trúng tuyển thí sinh có thể  tham khảo thông tin tuyển sinh của từng trường rồi tiến hành đăng ký để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất