Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược5 (100%) 1 vote Việc làm thêm cho sinh viên y dược là cách để các bạn trẻ vừa có thêm thu nhập, vừa tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống để hoàn thành tốt công việc sau...

Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược


  Ngày viết : 05/12/2018 17:17          Lượt xem : 704


Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược
5 (100%) 1 vote

Việc làm thêm cho sinh viên y dược là cách để các bạn trẻ vừa có thêm thu nhập, vừa tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống để hoàn thành tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Một công việc bán thời gian không chỉ giúp các bạn sinh viên có thêm chi phí để trang trải sinh hoạt phí, học ngoại ngữ mà đó còn chính là cơ hội để rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sống. Để việc làm thêm được dễ dàng cũng như củng cố kiến thức đã học trên lớp nên đa phần sinh viên đều tìm đến những công việc có liên quan đến ngành học của mình. Vậy những sinh viên đang theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm thêm những công việc nào?

Sinh viên Cao đẳng Dược vừa học vừa thực hành bán và tư vấn thuốc tại các nhà thuốc

Trong khá nhiều công việc sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể làm thì các bạn sinh viên ngành Dược có thể lựa chọn công việc làm thêm tại cửa hàng thuốc, công việc này có thể đem lại cho sinh viên được nhiều cơ hội và trải nghiệm quý giá. Bạn sẽ được làm quen với nhiều loại thuốc, vận dụng kiến thức đã học ở trường, nâng cao kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng và đặc biệt là có một khoản thu nhập ổn định có thể trang trảo nhiều mức sinh hoạt phí.

Nhu cầu mua thuốc của người dân tăng lên kèm theo sự ra đời của rất nhiều các hiệu thuốc ở nhiều vùng khác nhau nên việc tìm kiếm việc làm về ngành Dược sẽ dễ hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Làm gia sư dạy học

Làm gia sư dạy học là công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, đặc biệt các sinh viên theo học ngành Y Dược thường có khối kiến thức vững vàng và được nhiều người tin tưởng, vì thế để tìm kiếm được công việc làm gia sư cho các em học sinh hầu như không quá khó khăn. Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang làm các gia sư môn Hóa, Lý tại các lò luyện thi Đại học, Cao đẳng.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược làm thêm tại các nhà thuốc

Khi đi làm gia sư, các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp, vẫn có nhiều thời gian để thực hiện việc học chuyên ngành của mình, đồng thời, những kiến thức khi đi dạy sẽ củng cố kiến thức mà các bạn đang học trên lớp. Theo đó, công việc này giúp các bạn sinh viên rèn luyện rất nhiều kỹ năng như:

  • Kỹ năng thuyết trình: Để học sinh hiểu bài thì cách giảng bài, hướng dẫn của bạn phải thu hút, rõ ràng và dễ hiểu để các em học sinh có thể hiểu rõ những gì bạn đang muốn truyền đạt.
  • Kỹ năng giao tiếp với phụ huynh: Phụ huynh sẽ thông qua bạn để nắm được tình hình học tập của con em mình. Bạn cần trình bày đầy đủ những ưu, khuyết điểm của học sinh để phụ huynh có hướng hỗ trợ tốt.
  • Kỹ năng xử lý tình huống: Không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập. Vì thế ngoài 2 yếu tố trên thì công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có khả năng xử lý tình huống tốt.

Mức thù lao mà sinh viên Cao đẳng Y Dược nhận được từ việc làm gia sư thường cao hơn so với các công việc khác. Vì thế nếu bạn có thể sắp xếp thời gian, cân đối lịch học thì có thể lựa chọn công việc tiềm năng này.

Làm Trình Dược viên cho các Công ty Dược Mỹ phẩm

Một công việc làm thêm cho sinh viên Y Dược khác được nhiều người lựa chọn làm Trình Dược Viên. Hiện nay, do thị trường thị hiếu Dược phẩm phát triển, rất nhiều các công ty Dược cùng các sản phẩm mới ra đời nên các sinh viên Cao đẳng Dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm “cầu nối” giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, tư vấn người sử dụng thuốc sao cho hiệu quả.

Khi đảm nhiệm những công việc này thì các sinh viên có thể rèn luyện thêm cho mình được nhiều kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sales, marketing,…Tuy nhiên mức thu nhập mà nghề trình dược viên mang đến cũng vô cùng hấp dẫn, xứng đáng công sức mà bạn bỏ ra.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể làm thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể làm thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Ngoài các công việc kể trên thì các bạn sinh viên có thể lựa chọn công việc làm thêm mình đang học tập, ví dụ các sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh có thể chọn lựa các công việc chăm sóc sản phụ, trẻ sơ sinh tại nhà. Hiện tại dịch vụ này đang được rất nhiều sản phụ lựa chọn và sử dụng bởi những tiện ích chúng mang lại đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập xứng đáng cho những sinh viên theo học ngành này.

Những công việc làm thêm vừa có thể đem lại cho bạn nhiều kiến thức kinh nghiệm lại có thể đem lại một khoản tiền không hề nhỏ. Vì thế các sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể tham khảo và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân mình.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất