Những tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng săn đón thì việc tìm hiểu điều kiện xét tuyển chưa đủ, các bạn trẻ cần phải lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 uy tín để gửi gắm tương lai, tri thức một đời người.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Với xu thế phát triển mạnh mẽ cùng sự đầu tư của nhiều các công ty doanh nghiệp Dược phẩm thì hiện nay nhiều thí sinh đã lựa chọn ngành nghề này để có được những cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi ra trường. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ đào Cao đẳng Y Dược năm 2020 uy tín trên địa bàn thủ đô cũng như trên toàn quốc chất lượng thì thí sinh cần tìm hiểu thông tin và đánh giá với nhiều tiêu chí. Để các bạn trẻ có cái nhìn chuẩn mực hơn thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp các yếu tố để có thể đánh giá được một trường đào tạo ngành Dược có chất lượng hay không?

Độ phù hợp của ngôi trường với học lực của thí sinh

Với những bạn trẻ có yêu thích và định hướng theo ngành Dược nhưng lại không có đủ khả năng về học lực cũng như tài chính để theo đuổi chương trình đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng. Trong trường hợp này, thí sinh không nên “nhắm mắt làm bừa” để đăng ký vào các trường Đại học vì khả năng trúng tuyển rất thấp. Thay vào đó lựa chọn sai lầm đó thì bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển “mềm hơn”, được đào tạo chuyên sâu và thời gian thực hành không kém chương trình Đại học.

Với điều kiện xét tuyển thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 nói chung và hệ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy nói riêng được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng sinh viên đầu ra. Tiếp nối những thành công từ mùa tuyển sinh năm 2019, năm 2020, nhà trường tiếp tục xét tuyển với đối tượng là các học sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa, thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia, hay tốt nghiệp THPT từ các năm về trước và đủ điều kiện sức khỏe cũng như có lý lịch trong sạch là đã có thể được trúng tuyển vào trường. Nhiều sinh sau khi tốt nghiệp đều có đủ điều kiện để làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty tư nhân thậm chí là tự mở một quầy thuốc riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 uy tín

Chất lượng đào tạo chương trình cùng đội ngũ giảng viên uy tín

Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng đến chất lượng của chương trình đào tạo. Trước khi quyết định đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020, bạn nên tham khảo thông tin về đội ngũ giảng viên của trường. Riêng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có học vị cao, cùng kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm lâu năm và hết sức tâm huyết với sinh viên. Vì thế, họ luôn cố gắng đưa đến những phương pháp giảng dạy mới, tiếp cận kiến thức một cách ngắn gọn, dễ hiểu, chú trọng vào phần thực hành để sinh viên có hứng thú học tập từ đó có  thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị là nền tảng cũng như cơ sở để đáp ứng hoạt động dạy và học. Vì thế nhà trường cũng đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ với công cụ thí nghiệm, phòng thực hành và nhiều tài liệu tham khảo cho sinh viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến, Nhà trường đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ thì Nhà trường còn thực hiện chương trình đào tạo thực hành chuyên sâu, bám chắc với thực tiễn, chú trọng vào các tiết thực hành. Nhà trường xây dựng giáo trình dựa trên những kiến thức trọng tâm và bổ sung các kiến thức thực tế để tối ưu hóa quá trình học và giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

Ngoài những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học trên thì mức chi phí đào tạo cũng là một yếu tố mà các thí sinh và các bậc phụ huynh cần cân nhắc, bởi nhiều người nghĩ rằng, một khi đã theo học các ngành liên quan đến Y tế thì phải nộp học phí cao. Thực tế các trường đào tạo Y Dược đã được cân đối học phí để tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí học sinh phải trả trong một tháng chỉ là 940.000 VNĐ. Đây là mức học phí phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, không thể chi trả cho mức học phí quá lớn nhưng lại có mong muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Thí sinh cần được hỗ trợ có thể liên hệ tới hotline Nhà trường để được tư vấn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chào đón những thí sinh có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các chương trình đào tạo chất lượng của nhà trường. Vì thế, Nhà trường đã đăng ký hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 và các chương trình hệ đào tạo khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ và nộp hồ sơ học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn