Quảng Bình: Nam bệnh nhân có hơi men chửi bới, đánh nữ Điều Dưỡng 5.0 01 Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) xảy ra vụ một nam bệnh nhân nhập viện vì ngã xa, có mùi rượu liên tục chửi bới, cầm khay tài liệu đánh vào mặt Điều Dưỡng. Chơi tàu lượn siêu tốc: Nam thanh niên 20...

Quảng Bình: Nam bệnh nhân có hơi men chửi bới, đánh nữ Điều Dưỡng


  Ngày viết : 26/08/2019 17:01          Lượt xem : 188


Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) xảy ra vụ một nam bệnh nhân nhập viện vì ngã xa, có mùi rượu liên tục chửi bới, cầm khay tài liệu đánh vào mặt Điều Dưỡng.

kết

Quảng Bình: Nam bệnh nhân có hơi men chửi bới, đánh nữ Điều Dưỡng

Vụ việc khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Điều đáng chú ý là người đàn ông này hành động trong tình trạng bị kích động, có mùi rượu và không tỉnh táo. Hiện sức khỏe nữ Điều Dưỡng bị đánh đã ổn định.

Nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có mùi rượu, bị kích động

Trang tin tức y dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa tin về một vụ hành hung nhân viên y tế hết sức nghiêm trọng. Cụ thể, một nam bệnh nhân đã chửi nhân viên y tế một cách thậm tệ, sau đó anh ta dùng ngăn để tài liệu trên bàn đánh vào mặt Nữ điều dưỡng. Sự việc xảy ra vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25 /8, tại Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình).

Nam bệnh nhân hành hung nhân viên y tế ở đây là một người đàn ông. Ông ta vào viện với lý do ngã xe, đáng chú ý là người này có mùi rượu. Đó chính là nam bệnh nhân tên là Dương Viết Linh Tú, 44 tuổi trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình vào viện với lý do ngã xe, có mùi rượu và trong tình trạng kích động. Lúc này, nữ Điều Dưỡng trực là chị N.T.H đã mời bệnh nhân này nằm lên cáng để tiến hành xem xét vết thương. Tuy nhiên, bệnh nhân không hợp tác bỏ đi ra ngoài để nói chuyện với hai người đi cùng.

Nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có mùi rượu, bị kích động

Nữ Điều Dưỡng bị nam bệnh nhân dùng khay tài liệu đánh vào mặt

Sau đó, Điều dưỡng Hạnh đã đưa xe cáng đi theo và khuyên anh ta nằm lên và đẩy về vị trí cấp cứu. Đồng thời, điều dưỡng Hạnh đã xin nhờ số điện thoại của vợ anh ta thông qua hai người đi theo để gọi báo cho vợ anh ta biết về tình trạng chồng đang ở khoa Cấp cứu của bệnh viện. Tuy nhiên, lúc này, người đàn ông liên tục chửi rủa, dùng những từ ngữ thô tục đối với nhân viên y tế. Bên cạnh đó, người này cũng không hợp tác với nhân viên y tế để rửa vết thương. Mặc dù, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã khuyên can nhưng anh ta liên tục dùng lời đe dọa.

Sau đó, ông Tú đang nằm trên xe cáng đột nhiên đứng dậy lao tới quầy đón tiếp rồi chụp lấy giá đựng đồ trên bàn ném vào các nhân viên y tế đứng bên trong. Tiếp đó, ông Tú tiếp tục đi vòng tìm đánh chị H. và đánh vào mặt điều dưỡng N.T.T.Th. làm cho chị Th. ngã xuống sàn khiến chị Th. vẫn trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần nên chưa tiếp xúc với người ngoài.

Ngay lập tức, sau khi nghe báo cáo, lực lượng công an 113 tỉnh và công an phường Nam Lý (Đồng Hới) đã có mặt giải quyết vụ việc. Hiện tại, tình hình sức khỏe của điều dưỡng N.T.T.Th bị bệnh nhân này đánh hiện tại đã ổn định hơn.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất