Tổng hợp chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung 3 Trường Công An năm 2019

Mới đây nhất, Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy đều đã công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2019.

Tổng hợp chỉ tiểu tuyển sinh bổ sung 3 Trường Công An năm 2019

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2019

Học viện Cảnh sát nhân dân nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung từ 14h00 ngày 24/08/2019, Nhà Trường xét tuyển bổ sung những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào các Trường Đại học Công An nhân dân khu vực miền Bắc nhưng chưa xác nhận nhập học, đồng thời thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung cần phải có tổ hợp môn xét tuyển trùng với tổ hợp môn xét tuyển bổ sung mà Nhà Trường đưa ra.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cụ thể như sau:

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Học viện An ninh nhân dân năm 2019

Học viện An ninh nhân dân xét tuyển bổ sung từ 14h ngày 24/8 đến trước 14h ngày 3/9/2019, Nhà Trường nhận hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà Trường, Phòng Quản lý đào tạo – Học viện An ninh nhân dân, 125 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Để có thể tham gia xét tuyển bổ sung năm 2019 và Học việc An ninh nhân dân thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển vào các trường đại học CAND của miền Bắc nếu muốn học tại miền Bắc, điều kiện xét tuyển vào các trường đại học CAND của miền Nam nếu muốn học tại miền Nam đồng thời thí sinh phải chưa xác định nhập học vào các trường Đại học ngoài ngành, tổ hợp môn xét tuyển trùng với tổ hợp môn xét tuyển bổ sung mà Nhà Trường đưa ra.

Điểm nhận hồ sơ tùy thuộc vào từng nhóm ngành, cụ thể như sau:

• Đối với những thí sinh xét tuyển bổ sung vào nhóm ngành gửi đào tạo Đại học ngành y theo chỉ tiêu Bộ Công an:

Đối tượng 1: Thí sinh đạt tổng điểm từ 21.0 điểm trở lên điểm này bao gồm: điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 của thí sinh + điểm ưu tiên khu vực + điểm ưu tiên đối tượng.

Đối tượng 2: Thí sinh đạt tổng điểm từ 8.0 điểm trở lên, điểm này được tính bằng trung bình cộng của kết quả học tập lớp 12, điểm trung bình chung tổng kết 3 môn Toán, Hóa, Sinh trong 3 năm lớp 10, 11, 12 theo công thức (Toán 10+Hóa 10+ Sinh 10 x 2+ Toán 11+Hóa 11+ Sinh 11 x 2+ Toán 12 + Hóa 12+ Sinh 12 x 2)/12)

Nhóm đối tượng còn lại: điểm xét tuyển cao hơn điểm mà Học viện An ninh nhân dân đã công bố:

• A01 nam ngành Nghiệp vụ An ninh phía Bắc: điểm xét tuyển cao hơn 25.00 điểm
  • Tổ hợp D01 nam ngành Nghiệp vụ an ninh phía Bắc: 22.35 điểm
  • Tổ hợp A01 nam ngành Nghiệp vụ an ninh phía Nam: 21.42 điểm).

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào các Trường Công An năm 2019 không nhiều

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy năm 2019

Đối tượng xét tuyển bổ sung Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy năm 2019 cụ thể như sau:

• Đối tượng xét tuyển là thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Tổ hợp môn xét tuyển A00 (Toán, Vật lý, Hóa học).
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học PCCC hệ ngoài ngành công an phải có tổng điểm tối thiểu bằng 14,00 điểm và không có điểm liệt.

Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học này thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để có thể theo học tại Trường thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh 5 ngành học sau:

Thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp