Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện ước mơ trở thành Nữ Hộ sinh của thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Bên cạnh chương trình học chất lượng, Nhà trường còn mang đến cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chương trình đào tạo của Bộ LĐTB&XH, nổi bật với tổng số thời gian thực hành lên đến 70%, 30% thời gian còn lại dành cho lý thuyết. Bên cạnh đó, sinh viên không chỉ được thực hành tại Trường mà còn thực hiện các công việc của một Nữ Hộ sinh khi được thực tập tại bệnh viện.

Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đơn giản, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không?

Thông tin điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với thí sinh trên toàn mọi miền đất nước và không giới hạn độ tuổi tham gia. Theo đó, với điều kiện đầu vào đã nói ở trên, các thí sinh đa phần sẽ thực hiện được mong muốn học tập của mình một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng với 4 học kỳ, lịch học vào ngoài giờ hành chính giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để hoàn thành công việc tại cơ quan đang làm việc cũng như quá trình học tập không bị gián đoạn.

Theo đó, thí sinh sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy 3 năm. Bằng cấp có giá trị trên cả nước đủ điều kiện tham gia liên thông lên Đại học nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh, đào tạo theo quy định hiện hành tại các trường Đại học Y Dược có chi tiêu tuyển sinh liên thông.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ chất lượng

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội quy định năm 2023

Thí sinh đăng ký xét tuyển tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định và gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định theo thời gian quy định. Hiện tại Nhà trường đã và đang nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học của thí sinh, nên thí sinh có thể tìm hiểu và gửi về Nhà trường sau khi chuẩn bị xong.

Thông tin hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị gồm những giấy tờ sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2023 hoàn toàn có thể chuẩn bị bộ hồ sơ trên để tiến hành nộp trực tiếp về Trường hoặc gửi qua đường bưu điện, hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website hay tại Fanpage chính thức của Nhà trường.

Liên hệ Nhà trường nếu muốn biết nhiều hơn thông tin! Chi tiết tại:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur