Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2023 có khó?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 với nội dung đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có cơ hội học tập.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2023 Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2023

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức khỏe thông báo xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Với quy định này, thí sinh sở hữu tấm bằng Trung cấp Hộ sinh có thể thực hiện được mong muốn có được tấm bằng ở trình độ cao hơn vừa có thêm cho mình kiến thức để phục cụ cho công việc hiện tại.

Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều cần thiết khi Thông tư về nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Do đó, những Hộ sinh Trung cấp cần nhanh chóng học tập để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh.

Quy định Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 như thế nào?

Quy định Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá mang đến cơ hội học tập thuận lợi đến tất cả thí sinh tham gia. Theo đó, những thí sinh mong muốn học tập cần cập nhật những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

– Trường đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

– Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được gói gọn trong 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Thí sinh sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc đang làm hiện tại không bị gián đoạn.

– Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh cùng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Lý lịch thí sinh cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt, đáp ứng quá trình học tập.

Bên cạnh đáp ứng điều kiện đầu vào, thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Trung cấp Hộ sinh;

– 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;

– 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2023 chỉ trong 15 tháng

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023 có dễ?

Năm 2023, thí sinh có nhu cầu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều sự lựa chọn. Thí sinh chỉ cần dựa trên điều kiện thực tế và mong muốn hiện tại để có thể đăng ký ngành học bản thân yêu thích cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía Nhà trường. Cụ thể như sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống website của Nhà trường: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

– Cách 2: Thí sinh trực tiếp cầm hồ sơ xét tuyển đến phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký cũng như nhập học nếu đủ điều kiện theo quy định;

– Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur