Hướng dẫn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh cũng như hướng dẫn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đăng ký nhanh chóng, tiết kiệm.

Hướng dẫn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm Hướng dẫn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến tất cả thí sinh trên cả nước đang mong muốn tìm hiểu hay có nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với tiêu chí tạo điều kiện thuận lợi đến tất cả thí sinh, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo đến các bộ phận liên quan, toàn lực tuyên truyền, phổ biến thông tin cũng như hỗ trợ giải đáp, tư vấn đến thí sinh cụ thể và chi tiết nhất.

Các thông tin được tiến hành nhanh chóng, chính xác, giúp thí sinh dễ dàng trong việc cập nhật và tiến hành hoàn thiện thủ tục tuyển sinh nhanh chóng.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ-TB&XH, áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Căn cứ các thông tin trên có thể thấy, các quy định này không thay đổi so với năm ngoái. Điều quan trọng là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, cùng với đó là bảng điểm tương ứng và bằng tốt nghiệp THPT mà không cần tiến hành thi tuyển với áp lực về điểm số hay tốn kém thời gian ôn luyện hay chi phí đi lại,…

Tương tự, hệ đào tạo Liên thông các ngành khác như: Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh cũng được triển khai, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hiện các thông tin này cũng đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên hệ thống website, fanpage, youtube… Vì vậy thí sinh có thể thuận lợi tìm hiểu ở bất kỳ trên phương diện nào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh nhất

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng các phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân để có thể đăng ký học trong thời gian sớm nhất cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian, sức khỏe,…

Theo thông báo của Trường, thí sinh có 3 cách để đăng ký như sau:

Cách 1: Tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng, sau đó đến trực tiếp phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện công tác đăng ký, nộp hồ sơ. Riêng với hình thức này, thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi được cán bộ Nhà trường kiểm tra.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Yên Bái.

Ban tuyển sinh sẽ trực tiếp liên hệ đến thí sinh sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin và những thí sinh đáp ứng được những quy định về điều kiện đầu vào và hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ sẽ đón nhận được những cơ hội học tập tại Trường.

Cách 3: Thực hiện ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường thông qua đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ trực tiếp về Trường:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *