Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh căn cứ vào đó để xác định bản thân có cơ hội để trở thành sinh viên của Trường hay không.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành quan trọng trong hệ thống ngành y tế và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong xã hội hiện nay. Theo đó, việc theo học ngành này không chỉ giúp bạn thực hiện được mong muốn của bản thân mà có cơ hội được trải nghiệm những công việc mang ý nghĩa thiêng liêng và đón nhận việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này thì Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt với những bạn có trình độ cao, chuyên môn giỏi thì cơ hội phát triển càng lớn. Theo đó, Liên thông chính là cách nhanh gọn để bạn có thể thực hiện được mong muốn này. Hãy tìm hiểu thông tin tuyển sinh để chủ động trong việc nhập học, đặc biệt là điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây thông báo toàn bộ thông tin về tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông. Trong đó điều đầu tiên thí sinh cần quan tâm chính là điều kiện đầu vào. Theo thông báo của Nhà trường, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

Căn cứ theo quy định này, thí sinh không cần thi tuyển như những năm trước. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được quy định về bằng cấp, chuẩn chất lượng theo quy định về đầu vào của Bộ LĐTB&XH. Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ sau:

Nếu thí sinh chưa rõ hơn về điều kiện đầu vào cũng như các vấn đề khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường để được giải đáp chi tiết hơn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng

Một khi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các em hoàn toàn có thể chủ động nắm chắc cơ hội học tập của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, thí sinh cần hoàn tất quy trình đăng ký bằng cách lựa chọn một trong những phương thức sau:

Cách 1: Cơ hội đăng ký tuyển sinh đơn giản khi thí sinh chỉ cần đăng nhập vào link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Lựa chọn cơ sở phù hợp với bản thân để đến trực tiếp đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Cách 3: Thông qua đường bưu điện, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong bất kỳ cách trên để có thể đăng ký nhanh chóng. Khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận và hoàn tất những thủ tục tiếp theo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nên đăng ký học tập tại đây là một trong những lựa chọn được đúng đắn. Nếu bạn đang chưa rõ quy trình tuyển sinh thì có thể liên hệ về Trường để giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *