Pin It
Sau ĐH Dược trường nào xứng danh là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín? Sau ĐH Dược trường nào xứng danh là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?5 (100%) 1 vote Yếu tố chọn trường chính là một khởi điểm quan trọng với mỗi người học. Vì thế nếu không may mắn trúng tuyển vào ĐH thí sinh nên học CĐ Dược tại địa chỉ có...

Sau ĐH Dược trường nào xứng danh là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?


  Ngày viết : 16/08/2018 09:16          Lượt xem : 383


Sau ĐH Dược trường nào xứng danh là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?
5 (100%) 1 vote

Yếu tố chọn trường chính là một khởi điểm quan trọng với mỗi người học. Vì thế nếu không may mắn trúng tuyển vào ĐH thí sinh nên học CĐ Dược tại địa chỉ có chương trình học chất lượng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y dược đang chú trọng và định hướng sinh viên tiến tới chương trình học gắn liền với thực tế, đi sâu vào kỹ năng chuyên môn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được các doanh nghiệp, công ty, nhà thuốc, Bộ LĐTB – XH, Bộ Y tế đánh giá cao, nhất là trong vấn đề đào tạo trình độ dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bảo mức thu nhập ổn định. Chính vì những lợi thế vượt trội từ ngành Dược đem đến mà hiện nay điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao Đẳng Dược chính quy dựa trên học bạ THPT và trở thành lựa chọn phổ biến với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược trong nhiều năm, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những cơ sở học Dược hệ Cao đẳng tốt nhất và hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 đáng để bạn chọn lựa. Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên được thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh chương trình đào tạo ngành Dược. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể bắt nhịp với công việc của một người Dược sĩ trong thời gian ngắn nhất. Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế cũng như đặt nặng chương trình học về mặt lý thuyết thì với mô hình đào tạo sinh viên theo hướng Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là một hình thức học chuyên sâu, được đánh giá cao cũng như giúp người học hoàn thiện chương trình học bậc Cao đẳng một cách tốt nhất.

Với thời gian đào tạo 3 năm vô cùng ngắn những vẫn đảm bảo lượng kiến thức giúp thí sinh có thể tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng và có. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo đuổi ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 với những thông tin xét tuyển như sau:

  • Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo: Hệ Cao đẳng Dược chính quy sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm
  • Học phí: Quy định mức học phí năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình miễn giảm học phí cho các thí sinh. Cụ thể: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Ngoài tuyển đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trước nhu cầu tuyển sinh trong năm học mới thí sinh có mong muốn học tập tại Nhà trường có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất