Pin It
Hé lộ những “đặc quyền” chỉ có ở nghề Dược Hé lộ những “đặc quyền” chỉ có ở nghề Dược5 (100%) 1 vote Không giống như nhiều ngành nghề đại trà khác, ngành Dược hiện đang là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng thu hút giới trẻ bởi những đặc quyền tối ưu. Chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược cần những tiêu chí...

Hé lộ những “đặc quyền” chỉ có ở nghề Dược


  Ngày viết : 13/08/2018 10:53          Lượt xem : 655


Hé lộ những “đặc quyền” chỉ có ở nghề Dược
5 (100%) 1 vote

Không giống như nhiều ngành nghề đại trà khác, ngành Dược hiện đang là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng thu hút giới trẻ bởi những đặc quyền tối ưu.

Ngành Dược một ngành học có nhiều đặc quyền tối ưu

Ngành Dược một ngành học có nhiều đặc quyền tối ưu

Mức lương 9 số và chế độ đãi ngộ xứng đáng

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược và sự khan hiếm nhân lực ở nhiều đơn vị từ bệnh viện, nhà thuốc cho tới công ty Dược phẩm vì thế nên những người Dược sĩ đều có mức lương cao ngất ngưởng.

Theo một thống kê mới nhất, tiền lương bình quân cho đội ngũ dược sĩ có tay nghề cao lên tới 10.000.000 – 15.000.000 triệu/ tháng. Còn đối với những sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường hoặc tay nghề còn hạn chế các em sẽ nhận được mức lương dao động từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng. Đây được đánh giá là mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của nhiều ngành nghề trong xã hội. Ngoài thu nhập khủng, các Dược sĩ còn được nhận thêm những chế độ đãi ngộ cực tốt. “Đặc quyền” cho gia đình, các bậc phụ huynh nào có con làm trong ngành Y dược chắc chắn sẽ rất hãnh diện khi được hưởng ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Bên cạnh đó những người có kiến thức và trình độ chuyên môn về ngành Dược có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: trình dược viên, dược sĩ, quản lý thuốc, phát thuốc bệnh viện, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc…

Là một ngành nghề có mức thu nhập cao hơn so với nhiều ngành nghề khác

Là một ngành nghề có mức thu nhập cao hơn so với nhiều ngành nghề khác

Một trong những nghề “hot” nhất hiện nay

Tại Việt Nam, nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngày càng tăng cao và được đặc biệt chú trọng nên để có thể đáp ứng được công việc thì đòi hỏi bên cạnh đó là một đội ngũ cán bộ, nhân lực lớn trong ngành. Năm 2016, Bộ Y tế đã có công bố, đến năm 2020, cả nước cần thêm vài nghìn dược sĩ những người có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Tuy nhiên, thực tế thì nguồn nhân lực ngành Dược trong nước không đủ cung cấp cho các công ty, bệnh viện vì vậy mà nhiều công ty kinh doanh sản xuất thuốc phải dựa vào nhân sự thuê từ nước ngoài. Vì thế trong tương lai gần những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Dược sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao hiện nay nhiều bạn trẻ lại đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để hi vọng có thể đổi đời ở một ngành học tiềm năng.

Nghề không bao giờ ngừng học

Với những quyền lợi “đẳng cấp” thì đi liền với đó là trách nhiệm đòi hỏi người Dược sĩ phải luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao trình độ kiến thức bắt kịp xu hướng phát triển nền Y dược trên thế giới. Đây được coi là một trong những đặc quyền “lạ” của ngành Dược. Mặc dù gọi là học nhưng quá trình học lúc này sẽ nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteủ địa chỉ học ngành Dược uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học ngành Dược uy tín và chất lượng

Những ưu điểm và lợi thế từ ngành Dược đem đến là điều mà không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên sẽ là sai lầm khi bạn nghĩ rằng, chỉ có học ĐH dược mới có thể giúp bạn thành công trong tương lai khi hiện nay đã có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y dược chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đào tạo về chuyên ngành Dược được Bộ LĐTB –XH cùng Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực hơn 10 năm nay. Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược tại Nhà trường được chú trọng và đi sâu vào những tiết học thực tế thông qua phòng thí nghiệm cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhờ có điều kiện học tập tốt và chương trình chuyên  sâu mà phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao về trình độ, năng lực, tay nghề. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu có nhu cầu và mong muốn học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất hoặc thí sinh Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất