Chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược cần những tiêu chí nào? Chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược cần những tiêu chí nào?4 (80%) 3 votes Việc thí sinh nắm vững được những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược sẽ giúp các em dễ dàng trên con đường theo đuổi ước mơ nghề nghiệp bản thân. Trường nào có mức học phí Cao...

Chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược cần những tiêu chí nào?


  Ngày viết : 10/08/2018 09:50          Lượt xem : 675


Chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược cần những tiêu chí nào?
4 (80%) 3 votes

Việc thí sinh nắm vững được những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược sẽ giúp các em dễ dàng trên con đường theo đuổi ước mơ nghề nghiệp bản thân.

Những tiêu chí trong việc chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

Những tiêu chí trong việc chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

Trong những năm gần đây ngành Dược nước ta luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đó chính là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để chọn được một ngôi trường chất lượng cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Các em cần dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về chương trình học cũng như điều kiện tuyển sinh của mỗi trường.

Thương hiệu và chất lượng là yếu tố kiên quyết

Về cơ bản một thương hiệu của cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược sẽ dựa trên chất lượng giảng dạy cũng như từ những nhận xét của sinh viên đã học tập tại cơ sở đó. Đối với những em không có người thân định hướng hoặc chưa hiểu rõ về chương trình đào tạo của từng trường các em có thể tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông cũng như những phản hồi tích cực của sinh viên trên Website của trường. Đây được coi là những cơ sở phần nào phản ánh đúng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan nhất.

Bên cạnh đó thí sinh cũng cần lựa chọn những cơ sở đào tạo được Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB –XH đánh giá và xác nhận. Ví như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một địa chỉ uy tín được Bộ đánh giá qua nhiều năm. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy mà Trường còn được biết đến là ngôi trường duy nhất đào tạo Cao đẳng theo mô hình Viện – Trường cũng như cam kết chất lượng đầu ra cho sinh viên ở tất cả các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh..

Thí sinh cần chọn trường có thương hiệu và uy tín trong việc giảng dạy

Thí sinh cần chọn trường có thương hiệu và uy tín trong việc giảng dạy

Những chính sách cùng tiêu chí tuyển sinh hấp dẫn

Với sự mở rộng trong cơ chế tuyển sinh theo quy định của Bộ, hiện nay một số trường ĐH, CĐ lớn trên cả nước đã tối giản cũng như đơn giản hóa nhiều thủ tục trong công tác tuyển sinh cũng như nhập học. Mục đích nhằm tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc cho thí sinh và phụ huynh.

Không chỉ đơn giản áp dụng hình thức tuyển sinh theo cách truyền thống, năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh Đăng ký trực tuyển. Với hình thức này thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện mọi thao tác trên máy tính, khi nhận được thông tin đăng ký, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên lạc lại cho thí sinh trong thời gian ngắn nhất để xác nhận thông tin và thông báo lịch học. Dễ nhận thấy đây là hình thức đăng ký tuyển sinh đơn giản và thuận tiện cho nhiều đối tượng.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian học đảm bảo theo quy định

Trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng từ cấp địa phương tới thành phố nên nhiều cơ sở Cao đẳng Dược thường đào tạo một cách ồ ạt, nhanh chóng dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không đảm bảo tay nghề, trình độ chuyên môn trong công việc. Đây chính là một phần lý do vì sao hàng năm vẫn có một tỉ lệ sinh viên thất nghiệp không hề nhỏ trong chuyên ngành Dược.

Được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản theo đúng chương trình quy định của Bộ, sinh viên chuyên ngành Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học các em được  cấp tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, chuẩn mẫu bằng theo Thông tư 10/2017/TT-BLĐTBXH được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế công nhận.

Dễ nhận thấy với những tiêu chí trong việc chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều thí sinh hàng năm. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.  Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi.

Mọi thông tin cũng như thắc mắc thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất