Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT4.5 (90%) 2 votes Không sử dụng điểm thi THPT, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy thông qua học bạ. Hé lộ những “đặc...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT


  Ngày viết : 15/08/2018 11:29          Lượt xem : 641


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT
4.5 (90%) 2 votes

Không sử dụng điểm thi THPT, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy thông qua học bạ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thông qua học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược thông qua học bạ THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược Y dược Pasteur học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đây là cơ hội giúp tất cả các bạn trẻ có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Nhà trường.

Được biết trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng điều kiện xét tuyển trên với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Dễ nhận thấy trong khi nhiều trường ĐH, CĐ khác xét tuyển qua điểm thi THPT ít nhiều sẽ gây khó dễ cho thí sinh thì hình thức xét tuyển thẳng qua học bạ sẽ giúp các em gia tăng cơ hội cũng như thuận tiện trong quá trình nhập học. Không chỉ có điều kiện xét tuyển dễ dàng với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Chường trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược

Chường trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng đào tạo Y dược tốt nhất hiện nay. Với truyền thống đào tạo trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa. Năm 2018 những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên Website. Với cách đăng ký này giúp các em tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại và đơn giản hóa thủ tục. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em có thể chủ động làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất