Pin It
Sinh viên mất bằng Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Dược? Sinh viên mất bằng Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Dược?5 (100%) 2 votes Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng nhưng em lại làm mất bằng, giờ em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược có được hay không và điều kiện thi tuyển là gì? Thời gian học...

Sinh viên mất bằng Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 29/09/2017 10:55          Lượt xem : 6100


Sinh viên mất bằng Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Dược?
5 (100%) 2 votes

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng nhưng em lại làm mất bằng, giờ em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược có được hay không và điều kiện thi tuyển là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở, cộng với nhu cầu nguồn nhân lực lớn, mức thu nhập cao chính là những nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để tìm kiếm một công việc ổn định hơn sau khi ra trường. Cộng với nền kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, đòi hỏi trình độ của những Dược sĩ nói riêng và những người làm trong ngành Y tế phải học tập không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội chính vì vậy việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Với câu hỏi của bạn, bạn đã làm mất bằng Trung cấp Điều dưỡng có được học Liên thông Cao đẳng Dược hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Mất bằng Trung cấp có được học Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

Để có thể tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,….đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành, bạn cần có giấy chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành Dược phù hợp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị hai bản Photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng kèm theo bảng điểm tương ứng. Nếu như bạn đã làm mất bằng cũng như những giấy tờ này bạn hãy quay về Trường cũ nơi bạn tốt nghiệp Trung cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cũng như bằng điểm Trung cấp cho bạn, chỉ cần vậy là bạn đã có đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian và học phí theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào bằng cấp Trung cấp Y Dược mà bạn có, thời gian học cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian học 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh theo học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược.

Thời gian học 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh theo học liên thông chéo ngành từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,…lên Cao đẳng Dược (trong đó 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Dược).

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học tại Trường.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà sinh viên phải chi trả là 800.000đ/tháng. Mức học phí tương đối phù hợp với các đối tượng học viên. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian và điều kiện như trên. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất