Sinh viên ngành Dược sẽ được học những gì trong giờ thực hành? Vì thời lượng thực hành Dược chiếm đến 70% thời gian học nên rất nhiều các bậc phụ huynh và các thí sinh trên cả nước băn khoăn không biết sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học những gì trong giờ thực hành? Đa dạng phương thức...

Sinh viên ngành Dược sẽ được học những gì trong giờ thực hành?


  Ngày viết : 30/06/2020 14:18          Lượt xem : 82


Vì thời lượng thực hành Dược chiếm đến 70% thời gian học nên rất nhiều các bậc phụ huynh và các thí sinh trên cả nước băn khoăn không biết sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học những gì trong giờ thực hành?

Thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình học

Sinh viên ngành Dược sẽ được học những gì trong giờ thực hành?

Việc thực hành nghề nghiệp đã được rất nhiều ngôi trường đề cập đến nhưng không phải ngôi trường nào cũng có điều kiện để sinh viên có cơ hội thực hành chuyên sâu, chiếm tỷ lệ thời gian dài như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một thực tế hiện nay đó là rất nhiều các bạn sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng đẹp nhưng khi đi làm đều không thể thích ứng được ngay với công việc, gây ra tình trạng thất nghiệp ở rất nhiều nơi. Vì thế, các bạn trẻ theo học bất kỳ một ngành nghề nào, đặc biệt là ngành Y Dược thì cần sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, tốt nhất nên tìm chọn địa chỉ có đào tạo chuyên sâu về thực hành và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Nhận thấy việc thực hành có vai trò quan trọng bậc nhất đối với các sinh viên theo học, Nhà trường đã chú trọng đào tạo chuyên sâu thực hành lên đến 70% thời gian học, giúp các sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn biết cách ứng dụng kiến thức đó vào thực tế công việc. Trong thời gian thực hành các bạn trẻ sẽ được tiếp thu những kiến thức sau đây:

  • Các cách phân loại thuốc theo nhóm bệnh: Trong giờ thực hành, các thầy cô sẽ cho sinh viên tìm hiểu về những loại thuốc xuất phát từ tự nhiên đã có từ trước
  • Phối hợp thuốc như thế nào để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất
  • Sinh viên được học những kiến thức về các loại lá cây bệnh học cơ bản
  • Những dấu hiệu nhận biết các loại thuốc cơ bản dựa trên thành phần trên bao bì
  • Biết cách xử lý ban đầu cho những bệnh nhân ngừng tim ngừng thở
  • Cách xử lý vết thương và băng lại với các vết thương tùy vào vị trí trên cơ thể
  • Biết cách thực hiện đúng chuẩn các quy trình tiêm cơ bản như: tiêm trong da, tiêm dưới da hay tiêm tĩnh mạch.
  • Biết cách xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc.

Ngoài ra, các sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội nghiên cứu, thực hành, kiểm định Dược phẩm để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Với mô hình đào tạo chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học ngành Dược uy tín và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm

Năm học 2020 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT. Năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ có cơ hội vừa được học lý thuyết, vừa có thời gian thực hành, tốt nghiệp có thể trở thành Dược sĩ và đi làm ngay, không cần đào tạo lại.

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất