Sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược

Với chương trình đào tạo mở tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có cơ hội sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược mà vẫn có thể vừa học vừa làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Không chỉ được biết đến là ngôi trường mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà Nhà trường còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi lớn giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Hiện chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo đúng quy định của Bộ, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và tấm bằng này giúp các em có đủ điều kiện về bằng cấp lẫn chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành Dược. Dễ nhận thấy đây chính là một chương trình học mở, mang đến nhiều cơ hội thành công cho những bạn trẻ đang cảm thấy bế tắc trong công việc hoặc chưa thực sự hài lòng hay đơn giản là muốn nâng cao thu nhập ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị giấy tờ sau để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

• Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường. Mọi thắc mắc cùng sự tư vấn thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn