Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng, trong thời gian này sinh viên sẽ được học tập theo mô hình thực hành chuyên sâu. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng số lượng chương trình đào tạo, 70% còn lại sinh viên học tập trong môi trường như Công ty Dược, Nhà thuốc Bệnh viện,…từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ có được những kiến thức chuyên môn về y học cơ sở, chất lượng thuốc, cách sử dụng thuốc cũng như tương tác thuốc….Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo những kiến thức mềm liên quan đến kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp với người bệnh… để có thể làm được việc ngay khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Qua đó thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2019. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo những chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…tạo điều kiện cho các bạn thí sinh lựa chọn đúng chuyên ngành học yêu thích của bản thân.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur