Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm? Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì nhiều thí sinh cũng băn khoăn không biết điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?


  Ngày viết : 28/09/2019 11:05          Lượt xem : 599


Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì nhiều thí sinh cũng băn khoăn không biết điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong những năm gần đây ngành Dược ngày càng phát triển và có xu hướng tuyển dụng nhân sự nhiều hơn với nhiều chế độ đãi độ hấp dẫn, trong khi nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, do vậy theo học ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn sáng suốt sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như giúp thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Dược. Theo học Liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá là con đường ngắn để theo đuổi ước mơ với những bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy, việc tìm hiểu trước điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 theo hình thức THI TUYỂN với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông vào trường.

Với mô hình Doanh nghiệp, nhà thuốc, Trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo ngành Dược với ba hệ Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược uy tín trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên cho trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu,…với điều kiện xét tuyển như trên.

Mỗi thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua kì thi với 3 môn chính:

 • Cơ sở ngành
 • Chuyên ngành
 • Môn cơ bản

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 sẽ căn cứ vào điểm thi của thí sinh nên bạn cần ôn luyện thật kỹ để có được điểm số cao nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Khi hoàn thiện xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các địa chỉ:

 • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện