Sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức môn Giáo dục công dân ôn thi THPT quốc gia năm 2020

Sau đây là sơ đồ tư duy môn Giáo dục công dân giúp hệ thống toàn bộ kiến thức lớp 12, các em học sinh có thể tham khảo phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Môn Giáo dục công dân là một trong những môn thi thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Sử – Địa – Giáo dục công dân) và được thi theo hình thức trắc nghiệm. Nhằm giúp các thí sinh hệ thống kiến thức ôn thi một cách khoa học, chúng tôi xin chia sẻ Sơ đồ tư duy môn Giáo dục công dân lớp 12 sau đây các em học sinh có thể tham khảo để phục vụ cho việc ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Sơ đồ tư duy môn Giáo dục Công dân lớp 12 ôn thi THPT quốc gia năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ tài liệu Sơ đồ tư duy môn Giáo dục công dân lớp 12 sau đây:

Nội dung của môn Giáo dục công dân trong chương trình lớp 12 gồm các bài sau đây.

Bài 1: Pháp luật và đời sống

Bài 2: Thực hiện pháp luật

Bài 3: Công dân bình đẳng trước pháp luật

Bài 4: Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực đời sống

Bài 5: Quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo

Bài 6: Công dân với các quyền tự do cơ bản

Bài 7: Công dân với các quyền dân chủ

Bài 8: Pháp luật với sự phát triển của công dân

Bài 9: Pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước

Bài 10: Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại.

Chúc các thí sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.