Tại Hà Nội có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur với chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, hàng năm cung cấp một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cho ngành Y tế nước nhà. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà...

Tại Hà Nội có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất?


  Ngày viết : 06/08/2020 12:03          Lượt xem : 133


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur với chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, hàng năm cung cấp một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cho ngành Y tế nước nhà.

Tại Hà Nội có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất?

Tại Hà Nội có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất?

Nếu các bạn trẻ có mong muốn được trở thành Dược sĩ giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì từ bước đầu tiên sau khi chọn ngành, bạn phải chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Tự hào là ngôi trường được Bộ và các bậc phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã được đánh giá là một trong các địa chỉ đào tạo ngành Dược bậc cao đẳng uy tín nhất, có đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để trở thành những Dược sĩ giỏi y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành, giao tiếp.

Trong chương trình học chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ có thời lượng thực hành chương trình học nên đến 70%, giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm, hiểu rõ bản chất của công việc, làm sao để hòa hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm tránh tình trạng sốc khi có sự khác biệt giữa lý thuyết trong sách vở cũng như môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng luôn đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên học tập. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trao đổi và lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm nghề quý báu chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế. Tốt nghiệp các thí sinh còn có cơ hội được Nhà trường tìm kiếm công việc ổn định với các đối tác, doanh nghiệp liên kết với mức thu nhập cao.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội trở thành Dược sĩ hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Ngoài điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh cũng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà trường. Những giấy tờ chính sách hay liên quan đến thông tin cá nhân đều phải có xác nhận của chính quyền địa phương. Theo đó, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất