Tại sao cần phải Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ? 5 / 5 ( 1 vote ) Từ khi Bộ y tế chính thức có quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế buộc những sinh viên Trung cấp Y dược phải thi liên thông để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Có nên Liên thông Cao đẳng Dược...

Tại sao cần phải Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ?


  Ngày viết : 19/09/2018 15:30          Lượt xem : 450


Từ khi Bộ y tế chính thức có quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế buộc những sinh viên Trung cấp Y dược phải thi liên thông để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Học Liên thông Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Theo như thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp, và đến năm 2025 sẽ hoàn toàn xóa bỏ hệ trung cấp Y Dược. Do đó những bạn đang học hệ trung cấp cần thiết phải thi nên Liên thông Cao đẳng Dược để đảm bảo cơ hội việc làm. Bên cạnh đó học liên thông còn đem đến vô vàn những lợi ích thiết thực cho người học.

Vô vàn lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, khi số lượng sinh viên ra trường hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước. Vì thế, sau khi học Liên thông và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc như ý.

Ngoài ra học Liên thông Cao đẳng Dược còn có cơ hội tăng hệ số lương khi học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học Liên thông Cao đẳng Dược, không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương. Song song với việc tăng hệ số lương thì các bạn cũng có cơ hội được thăng tiến vị trí trong cơ quan. Một khi đã có bề dày kiến thức, sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong công ty, bệnh viện…. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Đó chỉ là một trong những cơ hội và lợi ích nhỏ khi bạn quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược. Xét về lâu về dài thì chương trình học này sẽ hướng người học đến một tương lai tươi sáng, cơ hội rộng mở trên con đường sự nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ Y tế ở đâu?

Với mong muốn sinh viên theo học có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi. Theo đó, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có nhiều điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức cũng như phát triển các kỹ năng của mình. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết khi luôn là người tận tình chỉ bảo cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp với các chương trình giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Nhờ có chương trình học tập đạt chuẩn và chất lượng nên sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kiến thức, tay nghề trong công việc.

Nếu có mong muốn nâng cao trình độ cùng giá trị bằng cấp cũng như yêu thích chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về Nhà trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nếu trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc gì có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất