Pin It
4 lý do thôi thúc bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt 4 lý do thôi thúc bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt5 (100%) 2 votes Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không thì 4 lý do sau chắc chắn sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi”...

4 lý do thôi thúc bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt


  Ngày viết : 18/09/2018 15:12          Lượt xem : 616


4 lý do thôi thúc bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt
5 (100%) 2 votes

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không thì 4 lý do sau chắc chắn sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Thêm nhiều cơ hội làm việc trong ngành Dược

Theo thống kê của cục quản lý dược hiện tỉ lệ dược sĩ ở nước ta rất thấp chỉ khoảng 1.76/10.000 dân. Và đa phần số lượng dược sĩ đều đang công tác tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước. Để có thể đáp ứng đủ nhu cầu ngành dược thì cần tới 25.000 cử nhân dược sĩ. Thị trường lao động cần rất nhiều dược sĩ không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

Từ những con số biết nói đó có thể nhận thấy ngành dược chính là “mỏ vàng” trong tương lai giúp các sinh viên theo học hệ đào tạo trung cấp, Cao đẳng Dược hoặc đại học đều có cơ hội rộng mở với mức lương thu nhập ổn định.

Được theo đuổi đam mê thực sự

Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, nhiều người mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Vì thế đã quyết định chuyển đổi sang văn bằng 2. Theo đánh giá và thống kê hiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả bởi cơ hội việc làm, mức thu nhập ổn định, có thể phát triển công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ 

Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn

Biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn. Nếu học thêm ngành Dược chúng ta sẽ có kiến thức để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Bên cạnh đó ngành Dược còn là một ngành nghề không thể thiếu và vô cùng quan trọng cũng như có sự gắn bó mật thiết trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế học Dược sẽ giúp chúng ta có nhiều kỹ năng và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Mở rộng mối quan hệ

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập.Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Những lợi ích tuyệt vời này có thể không đến ngay, nhưng sẽ thật bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá và kết nối suốt con đường phát triển sự nghiệp. Hiện nay điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang có rất nhiều đổi mới cũng như tạo điều kiện tối đa về mặt thời gian cho những người đang đi làm có thể theo học mà không sợ bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bản thân. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm được một công việc mới cũng như có thể phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như ngành Dược, các cử nhân ở tất cả các khối ngành khác có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng trong nhiều năm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất