Tại sao Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao?

Những năm gần đây số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường đều tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, lý do nào khiến Cao đẳng Dược mang lại cơ hội tốt như vậy?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao

Được xem là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội, nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh là không thể thiếu, đặc biệt trong nền kinh tế phát triển thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp…Điều này đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Sức hút đến từ Cao đẳng Dược

Rất nhiều thí sinh đã ấp ủ ước mơ trở thành dược sĩ đại học, nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu vì mức điểm chuẩn vào các trường này. Học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn an toàn dành cho các bạn, với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa theo đuổi con đường này.

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo từ các trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

tuyển sinh cao đẳng dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sử đào tạo uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2017, trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *